Bạn đang xem: cách đặt tên kênh youtube 1 chữ

Review Cách đổi tên Youtube 1 chữ 2022

Kinh Nghiệm về Cách thay tên Youtube 1 chữ 2022

Cập Nhật: 2021-12-04 04:04:06,Quý quý khách Cần kiến thức và kỹ năng về Cách thay tên Youtube 1 chữ. Quý quý khách trọn vẹn có thể lại Thảo luận ở cuối bài để Ad đc lý giải rõ ràng hơn.

Khi thiết lập một kênh Youtube riêng thì việc thiết lập tên kênh dễ nhớ, ấn tượng và rất thiết yếu, tuy nhiên nếu người mua chưa hài lòng với tên gọi hiện tại mà muốn thay tên kênh Youtube của tớ để phù thích phù hợp với nội dung kênh và mục tiêu sử dụng hơn thì nên tìm hiểu thêm những hướng dẫn tại đây.

Tóm lược đại ý quan trọng trong bài

 • 1. Cách thay tên kênh Youtube
 • 2. Hướng dẫn thay đổi đường dẫn URL trên kênh Youtube

1. Cách thay tên kênh Youtube

Youtube là một kênh thuộc quyền quản trị và vận hành và tăng trưởng của Google nên tên kênh YouTube của những bạn sẽ là tên gọi gọi trên hiển thị trên thông tin tài khoản Google. Để thay thay tên kênh, người tiêu dùng nên phải thay thay tên hiển thị trên Tài khoản Google của tớ . Do đó, khi toàn bộ chúng ta mong ước muốn thay thay tên kênh YouTube, bạn cũng phải thay thay tên xuất hiện trên toàn bộ những thành phầm khác thuộc quyền quản trị và vận hành của Google như Google mail hay Google Drive.

Để sử dụng tên hiển thị trên YouTube khác với tên trên Tài khoản Google, bạn phải tạo Tài khoản thương hiệu rồi tiếp sau đó mới liên kết kênh YouTube với thông tin tài khoản thương hiệu đã lập. Để thay tên kênh Youtube, bạn phải tiến hành lần lượt tiến trình sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang website youtube trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Youtube qua thông tin tài khoản Gmail, bằng phương pháp click chuột vào phần đăng nhập ở phía góc trên bên phải của trang, hoặc khởi tạo một thông tin tài khoản mới nếu chưa tồn tại.

Bước 3:Khi đãđăng nhập thành công xuất sắc, bạn hãy click vàobiểu tượng thông tin tài khoản Youtube(ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị) và nhấn chuột chọn mụcSettings(setup).

Xem Thêm  Hiểu Toàn Tập Về Cách Tính Tiền Youtube Cho Người Mới 2021 - 1 video youtube được bao nhiêu tiền

Bước 4: Sau khi màn hình hiển thị hiển thị xuất hiện bảng setup kênh, bạn phải click vào dòng xoáy chữ Edit on Google để vào mục thay tên kênh.

Tại bảng setup kênh có mục See all my channels or create a new channel dành riêng cho những người dân tiêu dùng mong ước thêm quản trị và vận hành phần tính năng xóa hoặc thêm kênh và mục Add or remove managers để thêm người mới và quản trị và vận hành quyền trên kênh.

Bước 5: Bạn hãy tiếp tục Click vào hình tượng Cây Bút (hiển thị ở góc cạnh trên bên phải) để tiến hành thay tên kênh.

Tại đây khi màn hình hiển thị mới được hiện ra có mục tin tức liên hệ, bạn hãy nhập khá đầy đủ những nội dung theo yêu cầu: Số điện thoại cảm ứng, địa chỉ đăng nhập email và những thông tin tương quan khác để kênh Youtube của những bạn sẽ tiến hành tối ưu hơn, đồng thời cũng góp thêm phần làm được độ uy tín cho kênh Youtube của tớ hơn so với những người xem.

Bước 6: Điền tên kênh theo ý muốn mà bạn đang muốn thay tên và nhấn Ok để hoàn thành xong.

2. Hướng dẫn thay đổi đường dẫn URL trên kênh Youtube

Bạn trọn vẹn có thể phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng một địa chỉ Youtube dễ nhớ hơn để người xem trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm kiếm và truy vấn đến kênh của bạn hơn, gọi là URL tùy chỉnh cho kênh YouTube của tớ. Địa chỉ URL này thường sẽ đã có được dạng youtube/tentuychinhcuaban hoặc theo hình thức youtube/c/TênTùyChỉnhCủaBạn .

Tuy nhiên, muốn thay đổi địa chỉ URL thì kênh của bạn phải phục vụ nhu yếu đủ những Đk như sau:

 • Có từ 100 người đã Đk trở lên

 • Kênh đã tồn tại được tối thiểu 30 ngày và có độ tin cậy cao

 • Đã tải ảnh hình tượng hiển thị kênh lên

 • Đã tải khá đầy đủ hình ảnh bìa, ảnh đại diện thay mặt thay mặt kênh lên

Để kiểm tra đường dẫn Url trên kênh Youtube có đủ Đk tùy chỉnh hay là không bạn hãy nhờ vào phần thông tin trong phần setup thông tin tài khoản nâng cao. Nếu nó hiển Thị phần này tức là kênh của bạn đã đủ Đk và ngược lại.

Xem Thêm  Cách Tắt Màn Hình Khi Xem Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Android - cách mở youtube khi tắt màn hình

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản vào YouTube.

Bước 2: Chuyển đến phần setup thông tin tài khoản nâng cao bằng phương pháp nhấp chuột vào ảnh hồ sơ ở trên cùng bên phải rồi tìm tới mục Cài đặt -> Cài đặt nâng cao.

Bước 3: Nếu kênh của bạn đủ Đk nhận URL tùy chỉnh thì sẽ hiển thị đường dẫn link ở phần Url tùy chỉnh đã được phê duyệt.

Người dùng cần để ý, những bạn sẽ không còn thể tùy sửa đổi. Để nhận một URL tùy chỉnh mới, hãy cần phải xóa URL tùy chỉnh hiện có. Sau khi toàn bộ chúng ta xóa xong, người khác sẽ trọn vẹn có thể nhận URL tùy chỉnh đó. Một kênh YouTube chỉ có một URL tùy chỉnh và những bạn sẽ không còn thể chuyển nhượng ủy quyền URL tùy chỉnh giữa những kênh Youtube rất khác nhau.

Với những san sẻ trên đây, chúng tôi kỳ vọng đã mang lại cho bạn đọc những thông tin có ích về kiểu cách thay tên kênh Youtube. Bạn hãy san sẻ nội dung bài viết này để mọi người xung quanh cùng đón đọc nhé.

– Một số Keyword tìm kiếm nhiều : ” đoạn Clip hướng dẫn Cách thay tên Youtube 1 chữ tiên tiến và phát triển nhất , Chia Sẻ Link Cập nhật Cách thay tên Youtube 1 chữ “.

Giải đáp vướng mắc về Cách thay tên Youtube 1 chữ

Quý quý khách trọn vẹn có thể để lại phản hồi nếu gặp yếu tố chưa hiểu nha.
#Cách #đổi #tên #Youtube #chữ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đặt tên kênh youtube 1 chữ

Kiểm Tra Hiệu Quả Tên Kênh | Hướng Dẫn Chi Tiết Cách đổi Tên Kênh Youtube Mới nhất

 • Tác giả: Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Ngày đăng: 2021-01-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5749 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra hiệu quả và cách đổi tên kênh youtube sao cho phù hợp thuận tiện cho việc phát triển ổn định của kênh.

  Xem thêm và Đăng ký tại: https://bit.ly/LifeHDvn

  [Hướng Dẫn Chi Tiết] là kênh Life HD chuyên Hướng Dẫn những mẹo, thủ thuật, kinh nghiệm giúp chúng ta thực hiện công việc đơn giản, hiệu quả hoặc giải trí được trọn vẹn hơn.

  [Hướng Dẫn Chi Tiết]: với phương châm đơn giản, hiệu quả, thuận tiện hy vọng sẽ phần nào giúp được các bạn khi cần.

  🎞️ link video: https://youtu.be/Wqvl06Ffg4E
  ———————————————————————–
  ↪︎ Chi tiết liên hệ:
  🏠 Youtube: https://www.youtube.com/LifeHDvn
  ❤️ Blog: https://LifeHDvn.blogspot.com
  ❤️ Fanpage: https://facebook.com/LifeHDvn
  🏠 Email: LifeHDvn@outlook.com
  ———————————————————————–
  HuongDanChiTiet LifeHD huongdanIT ChiaSeYoutube KienThucYoutube

Ứng dụng Thegioididong.com Mẹo thủ thuật, HDSD, tải Free

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1740 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyên trang tổng hợp giới thiệu, mẹo thủ thuật, HDSD hàng ngàn trò chơi (game) và ứng dụng (app) trên tất cả nền tảng Android, iOS, Windows, macOS, Smart TV. Cùng Thegioididong.com khám phá ngay.

Huy hiệu xác minh trên kênh

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7738 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn nhìn thấy dấu kiểm xác minh

Bật mí: Cách Đặt Tên Kênh Youtube Hay Ấn Tượng Với Người Xem

 • Tác giả: haraagency.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết cách đặt tên kênh Youtube hay ấn tượng với người xem chưa? Tên Youtube là một trong những yếu tố quyết định bật kiếm tiền

Cách để Đặt tên kênh YouTube hay

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đặt tên kênh YouTube hay. Bạn muốn khởi tạo một kênh YouTube và đang đau đầu về việc làm sao để chọn một cái tên thật “kêu” và thu hút? Tên người dùng là cầu nối để người khác tìm ra và tìm hiểu về nội dung kênh của bạn. Bởi vì tên…

Cách đổi tên kênh Youtube của bạn chỉ với 5 bước đơn giản

 • Tác giả: topthuthuat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn bắt đầu thiết lập một kênh trên Youtube công việc đầu tiên bạn là cần tạo kênh Youtube bằng tài khoản Google, nếu như bạn muốn đổi tên kênh…

Hướng dẫn 2 cách đổi tên kênh Youtube trên máy tính, điện thoại

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4282 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tên kênh Youtube của bạn quá phúc tạp, bạn muốn sửa đổi tên Youtube của mình? Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách đổi tên kênh Youtube đơn giản nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube

Xem Thêm  Hướng dẫn cách ghim video trên Chrome - cách ghim youtube trên chrome