Nhận xét những cách replay Youtube cực đơn giản bạn nên biết là ý tưởng trong content hôm nay của YayText. Theo dõi nội dung để biết chi tiết

Bạn đang xem: cách replay youtube trên điện thoại

Nhận xét những cách replay Youtube cực đơn giản bạn nên biết là ý tưởng trong content hôm nay của YayText. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Bạn đang muốn nghe đi nghe lại một bản nhạc mình yêu thích hoặc đơn giản là cày view cho idol của mình trên YouTube mà không cần phải nhấn lại nút replay? Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách repeat video YouTube trên điện thoại cũng như máy tính, laptop cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được.

Cách tự động replay video Youtube nhanh nhất trên máy tính

Nếu bạn đang xem video Youtube bằng những trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Cốc Cốc thì bạn có thể sử dụng tính năng Vòng lặp có sẵn để thực hiện lặp lại video.

Bước 1: Truy cập Youtube, sau đó tìm video mà bạn muốn lặp lại.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào video.

Bước 3: Chọn tính năng Vòng lặp (Loop) trong danh sách tính năng được hiển thị.

Sau khi chọn tính năng Vòng lặp, video sẽ tự động lặp lại liên tục cho đến khi bạn tắt đánh dấu tính năng này đi, hoặc nhấn F5 (Refresh) lại trang.

Cách lặp lại video trên Youtube bằng trang web ListenOnRepeat

Nếu bạn muốn thử những cách khác để repeat video trên Youtube bằng máy tính hoặc bạn đang sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và chúng sẽ không hiển thị menu như tính năng như trên máy tính, ListenOnRepeat sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

ListenOnRepeat là một website miễn phí cho phép chúng ta phát lặp lại trên Youtube một cách đơn giản bằng cách dán đường dẫn của video vào ô tìm kiếm của trang. Đặc biệt, bạn có thể mở trang web này trên bất cứ trình duyệt web hoặc hệ điều hành nào.

Bước 1: Mở Video Youtube mà bạn muốn lặp lại.

Bước 2: Sau đó bạn hãy copy URL của video đó, hoặc nhấn vào nút Chia sẻ (Share) ở phía dưới, và chọn copy để lưu lại đường dẫn của video.

Bước 3: Mở trang ListenOnRepeat.

Bước 4: Dán đường dẫn của video vừa copy vào ô tìm kiếm của trang, sau đó nhấn Enter.

Bước 5: Video sẽ tự động được phát, nếu không bạn hãy cuộn chuột xuống phần kết quả tìm kiếm được hiển thị ở phía dưới, và chọn video mà bạn muốn tự động lặp lại trong danh sách.

Bước 6: Bạn có thể tùy chỉnh vị trí lặp lại của video bằng thanh trượt ở ngay dưới video để lặp lại 1 đoạn video, hoặc không làm gì cả để video tự động repeat toàn bộ video.

Cách để Youtube tự replay bằng tiện ích mở rộng của Chrome

Looper for Youtube là cách dễ nhất để bạn có thể xem lại video trên Youtube nhiều lần mà không phải nhấn vào nút Lặp lại mỗi khi kết thúc video. Với tiện ích này, Youtube sẽ tự động hiển thị một nút đặc biệt có tên là Loop. Bạn có thể tùy chỉnh số lần lặp lại, hay vị trí lặp lại của video dễ dàng.

Bước 1: Tải xuống tiện ích mở rộng Looper for Youtube tại đây.

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome (Add to Chrome).

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong tiện ích, hãy mở một video bất kỳ trên Youtube. Ngay dưới video bạn sẽ thấy một nút mới được thêm vào có tên là Loop. Nhấn vào nút đấy nếu bạn muốn phát lại Video hoặc nhấn phím P trên bàn phím.

Bật chế độ lặp lại video trên Youtube bằng điện thoại Android, iOS

Đối với những bạn sử dụng ứng dụng Youtube trên điện thoại thì chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng lặp lại video mà bạn yêu thích, hướng dẫn cách phát video liên tục trên Youtube dưới đây có thể áp dụng được cho các thiết bị di động Android và iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube và tìm đến video mà bạn muốn lặp lại, sau đó nhấn vào nút ba chấm ở phía trên của video. Trong menu xuất hiện hãy chọn Phát video theo vòng lặp.

Bước 2: Sẽ có thông báo cho bạn biết rằng video đang được phát sẽ tự động được lặp lại.

Bước 3: Nếu như bạn muốn vô hiệu hóa tính năng replay thì chỉ việc tắt chế độ Phát video theo vòng lặp là được.

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 4 cách replay, lặp lại video (hay bài hát) trên Youtube hoàn toàn tự động. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong cách thực hiện, bạn có thể comment phía dưới để được chúng mình hỗ trợ ngay nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách replay youtube trên điện thoại

[Hướng dẫn] Tạo Vòng Lặp Video Youtube Trên Điện Thoại Android & iOS | Update 2020

alt

 • Tác giả: Fastcare VN
 • Ngày đăng: 2020-10-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với thủ thuật đơn giản sau đây, bạn sẽ dễ dàng tạo vòng lặp video muốn nghe hằng giờ đồng hồ trên Youtube bằng điện thoại Android hay iOS cũng được.

  Subscriber Channel Fastcare: https://bom.to/k83NSPK
  ————
  LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI
  ☀ Fanpage FASTCARE: https://www.facebook.com/fastcarehcm/
  ☀ Livechat tại trang chủ: https://fastcare.vn
  ☀ Tham khảo giá mua điện thoại: https://fastmobile.vn/
  ☎ HOTLINE: 18002057

replay video youtube trên điện thoại, cách replay video youtube trên điện thoại

 • Tác giả: thichlaviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là chỉ là giải pháp tình thế áp dụng trên điện thoại để có thể replay video youtube trên điện thoại như trên máy tính, hy vọng rằng thời gian tới youtub

Hướng dẫn cách phát lặp lại – replay video trên YouTube

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6605 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách để phát video lặp lại trên YouTube trong vài bước đơn giản.

3 cách xem lại (replay) nhiều lần video YouTube trên điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 3 cách xem lại video Youtube nhiều lần, replay trên điện thoại Android, iPhone một cách cực kỳ đơn giản. Giúp bạn tha hồ nghe nhạc

Cách xem đi xem lại video YouTube trên iOS và Android

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4033 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem đi xem lại một video ngay trong ứng dụng YouTube mà không cần phải cài thêm ứng dụng thứ ba. Đó là tận dụng

Cách replay Youtube trên điện thoại và laptop cực đơn giản bạn nên biết

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6033 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn cày view cho idol của mình hay đơn giản là muốn nghe đi nghe lại một bài hát trên Youtube. Bạn muốn thực hiện replay Youtube tự động nhưng lại không biết cách.

Cách replay YouTube, repeat YouTube, phát lặp lại video YouTube tự động

 • Tác giả: mobitool.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube

Xem Thêm  Tại sao xem youtube không có tiếng? 10+ cách khắc phục - cách phát âm youtube