Cách xóa kênh youtube trên điện thoại và khôi phục kênh youtube đã xóa như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết thủ thuật sau đây nhé!

Bạn đang xem: cách xóa youtube trên điện thoại

Một trong những trang mạng xã hội video được nhiều người sử dụng hiện nay chính là Youtube. Trên Youtube, bạn có thể tạo một channel riêng của mình sau đó tải các video với nội dung sáng tạo của bạn để chia sẻ với mọi người hoặc xem các video hấp dẫn trên đây cũng như xóa kênh Youtube đó nếu bạn cảm thấy không còn phù hợp, không muốn chia sẻ các thông tin trên kênh nữa. Vậy cách xóa kênh Youtube trên điện thoại, máy tính là thế nào, cách khôi phục kênh đã xóa.

Cách xóa kênh Youtube đơn giản

Cách xóa kênh Youtube bằng điện thoại

Đối với cách xóa kênh Youtube trên điện thoại, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng bằng chính smartphone của mình. Lưu ý, bạn chỉ có thể tiến hành thực hiện trên nền tảng web, vì vậy cần truy cập Youtube trên trình duyệt điện thoại nhé!

Xem thêm cách chặn quảng cáo trên Youtube dễ dàng cho việc nghe nhạc xem video thêm thoải mái.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng trình duyệt như Google Chrome, Opera, Firefox,…và cách thực hiện trên mỗi ứng dụng tương tự nhau.

 • Bước 1: Mở trình duyệt sau đó đăng nhập tài khoản Gmail (tài khoản này phải chứa kênh Youtube mà bạn muốn xóa). Sau đó chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình > Chọn Cài đặt.

Cách xóa kênh youtube trên điện thoại Android

 • Bước 2: Tại giao diện cài đặt,  chọn mục Đăng nhập vào Chrome sau đó đăng nhập bằng tài khoản Gmail có chứa kênh Youtube > Có, tôi đồng ý để đồng bộ hóa các thông tin trên thiết bị.

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện Chrome của bạn sẽ hiện giao diện của bạn như hình bên dưới. Nếu bạn đã thực hiện các bước này trước đây thì có thể bỏ qua nhé.

xóa kênh youtube

 •  Bước 3: Nhập từ khóa m.youtube.com tại ô Search trên Google. Tại giao diện Trang chủ Youtube, chọn biểu tượng 3 chấm > Chọn Trang web cho máy tính để chuyển từ giao diện hiển thị cho điện thoại sang giao diện hiển thị cho máy tính.

xóa kênh youtube

xóa kênh youtube

 • Bước 4: Chọn vào biểu tượng tài khoản > Chọn Chuyển đổi tài khoản. Tiếp theo bạn hãy chọn kênh Youtube mà bạn muốn xóa (nếu tài khoản của bạn chứa nhiều kênh Youtube) > Chọn biểu tượng tài khoản Youtube > Cài đặt.

xóa kênh youtube

xóa bằng điện thoại

 • Bước 5: Tại giao diện Cài đặt, bạn chọn Cài đặt nâng cao > Xóa kênh > Xác minh danh tính của bạn bằng cách nhập mật khẩu Gmail > Tiếp theo. Chọn Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình > Chọn tích ô Dữ liệu sau sẽ bị xóa vĩnh viễn > XÓA NỘI DUNG CỦA TÔI.

xóa bằng điện thoại

Tại đây Youtube sẽ yêu cầu bạn xác thực bằng cách nhập tên channel của mình, bạn hãy nhập chính xác kênh Youtube mà bạn đang xóa > XÓA NỘI DUNG CỦA TÔI và chờ đợi quá trình xóa kênh hoàn tất.

xóa bằng điện thoại

Xóa kênh Youtube bằng máy tính

Để xóa ứng dụng này thực hiện trên máy tính, bạn cần sử dụng trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox,….sau đó thực hiện tương tự như cách làm trên điện thoại mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên do cách xóa kênh bằng điện thoại chúng ta đã thực hiện trên giao diện PC.

Cách khôi phục kênh Youtube đã xóa

Nếu chẳng may trong quá trình thực hiện, bạn đã không cẩn thận và loại bỏ ứng dụng ra khỏi máy, vậy làm thế nào để khôi phục kênh Youtube đã xóa? Cũng như nhiều nền tảng khác, Youtube cũng có những Điều khoản và Điều kiện riêng mà người dùng buộc phải tuân thủ khi sử dụng Youtube.

Cách khôi phục kênh Youtube đã xóa

Còn trong trường hợp bạn đã xóa nhầm kênh Youtube, bạn cũng có thể khôi phục và cách khôi phục kênh đã xóa ở đây chính là khiếu nại. Để gửi đơn khiếu nại cho Youtube, bạn truy cập link sau và mẫu đơn sẽ như hình dưới đây:

https://support.google.com/accounts/contact/suspended?p=youtube&visit_id=637315151983991875-442334861&rd=1.

Cách khôi phục kênh Youtube đã xóa

Sau khi truy cập vào link trên, bạn hãy điền đầy đủ và chính xác những thông tin có trong form, giải thích lý do vì sao bạn không muốn tiếp tục sử dụng, yêu cầu Google khôi phục kênh Youtube cho bạn và bạn sẽ cần chờ ban quản lý xét duyệt cho bạn.

Việc khôi phục kênh bằng cách khiếu nại có thể gặp một vài khó khăn cũng như có thể bạn sẽ không thể khôi phục được kênh (nếu kênh của bạn có vi phạm chính sách cộng đồng). Vì vậy nếu bạn cảm thấy việc này quá khó thì tạo kênh Youtube mới sẽ tốt hơn.

Hy vọng những chia sẻ cách xóa kênh Youtube trên điện thoại, máy tính cũng như khôi phục một cách đơn giản. Nếu kênh của bạn đang có nhiều lượt theo dõi thì bạn cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi xóa nhé vì khôi phục kênh sẽ khá khó khăn đấy. Bên cạnh đó thì chuyên mục thủ thuật Youtube sẽ phù hợp nếu như bạn đang tìm hiểu nhiều hơn về các tính năng mới, mẹo hay trên nền tảng này đấy nhé.

Bạn đang đọc bài viết Liệu có cách xóa kênh Youtube trên điện thoại, máy tính? tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa youtube trên điện thoại

Cách xoá video trên Youtube giao diện mới nhất bằng điện thoại

alt

 • Tác giả: Yến Tân An
 • Ngày đăng: 2020-11-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xoá video đã đăng lên kênh ở chế độ riêng tư hay công khai đều thực hiện các bước giống nhau các bạn nhé.
  Do YouTube mới thay đổi giao diện mới nên nhiều bạn không biết làm sao để xóa video trên kênh vì thế các bạn hãy xem video này nhé !
  yentanan xoavideo xoavideotrenkenh cachxoavideo 〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰️〰️〰️
  ❤Yến Tân An là kênh chia sẻ về kiến thức, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, kiếm tiền YouTube, những kinh nghiệm, mẹo hay trong cuộc sống.

  ❤CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CỦA YẾN !!!

  ❤Hãy bấm nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và biểu tượng chuông kế bên để nhận được những video bổ ích từ Yến nhé !

  1. Facebook
  https://bit.ly/2m3FUK2

  2. YouTube:
  https://youtube.com/c/YenTanAn

  3. Mọi thắc mắc, phản hồi liên hệ ☎️0978485910

  ©️ Bản quyền thuộc về Yen Tan An
  ©️ Copyright by Yen Tan An

3 cách xóa lịch sử youtube trên điện thoại

 • Tác giả: bloghotro.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9161 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anh chị đang tìm cách xóa lịch sử youtube trên điện thoại mà không biết làm như thế nào thì trong phần thủ thuật blog hỗ trợ xin được chia sẻ 3 cách giúp mọi người thực hiện được một cách dễ dàng nhất

Cách Xóa Kênh Youtube Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Cập Nhật 2021

 • Tác giả: remonster.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8929 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm cách xóa kênh YouTube trên điện thoại? Cùng tìm câu trả lời với GhienCongNghe trong bài viết sau đây nhé, Tin hơi buồn là bạn vẫn chưa thể xóa kênh trên ứng dụng YouTube

Xóa lịch sử YouTube trên máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5023 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể xóa lịch sử YouTube của mình để tránh khỏi những con mắt tò mò. Hành động này sẽ xóa thông tin chi tiết của bất kỳ video nào bạn đã xem trên nền tảng này.

Hướng dẫn cách xóa kênh YouTube trên điện thoại chi tiết

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5571 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm cách xóa kênh YouTube trên điện thoại? Cùng tìm câu trả lời với GhienCongNghe trong bài viết sau đây nhé.

Cách xóa YouTube trên điện thoại Samsung

 • Tác giả: www.ketqualagi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1017 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh nghiệm hay Điện thoại – Máy tính Cách gỡ bỏ, xóa…

Hướng Dẫn Cách Xóa Kênh Youtube Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Cập Nhật 2021

 • Tác giả: backlinks.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4281 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi — Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất — Gói 3G Vinaphone được đăng ký nhiều nhất Xóa tài khoản youtube trên điện thoại và máy tính chính là cách giúp người dùng loại bỏ các rắc rối từ việc đăng nhập tự động khi truy cập youtube hiệu quả nhất, Vì mỗi lần tự động đăng nhập tài khoản, hệ thống Youtube sẽ lưu trữ lại cache (dữ liệu cũ) đã tìm kiếm trước đó, khiến cho quá trình tìm kiếm dữ liệu mới sau này gặp nhiều khó khăn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube

Xem Thêm  Cách làm content YouTube: 11 Chủ đề làm YouTube ấn tượng - cách làm youtube hay