a chính: cách mua youtube premiumMô tả: Youtube Premium là một dịch vụ trả phí không chứa quảng cáo của Google. Vậy cách mua Youtube Premium thực hiện như thế nào?

Bạn đang xem: cách hack youtube premium

Chắc có lẽ rất nhiều người khi sử dụng Youtube đều cảm thấy khó chịu vì những quảng cáo xuất hiện không đúng lúc trong video. Để không còn gặp phải tình trạng này nữa hãy thử tìm hiểu về nền tảng cũng như cách mua Youtube Premium trong bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm Youtube Premium

Vào năm 2018 trước khi đổi thương hiệu Youtube Premium có tên gọi là Youtube Red được biết đến là một dịch vụ trả phí của Google. Nói một cách dễ hiểu hơn thì đây là một loại Youtube không có bất kỳ quảng cáo nào gây khó chịu cho người xem.

Đặc quyền chỉ có trong Youtube Premium

Không xuất hiện quảng cáo trong Video

Có lẽ quảng cáo đã trở thành một thứ gì đó ám ảnh và gây nhiều khó chịu cho những người sử dụng Youtube. Bởi nó có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong video mà bạn đang xem một cách “ vô duyên”. Tuy nhiên quảng cáo đối với Youtube thì đó chính là nguồn lợi nhuận chính của những nhà sáng lập nên nền tảng này.

Thế nhưng khi đã có Youtube Premium bạn sẽ không gặp phải những quảng cáo phiền phức xuất hiện đột ngột trong video nữa. Nói một cách đơn giản hơn thì tính năng chặn quảng cáo của Youtube Premium cũng là điểm thu hút nhiều người dùng đăng ký. Người dùng sẽ phải trả phí cho dịch vụ này để không bị những quảng cáo vô duyên này làm phiền những giây phút thư giãn của bạn nữa.

Được quyền truy cập Youtube Originals

Bên cạnh việc chặn những quảng cáo , Youtube Premium còn mang lại một số tính năng mới mé xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ tiền ra. Cụ thể, bạn sẽ có đặc quyền truy cập vào nền tảng Youtube Originals – đây là một bộ sưu tập những chương trình độc quyền do chính Youtube thực hiện. Bạn cũng có thể yên tâm vì những video Originals cũng không xuất hiện quảng cáo.

Lợi ích người dùng được hưởng

Thực tế, trong thời gian trở lại đây Youtube cũng đã cho phép tất cả mọi người đều có thể truy cập vào Youtube Originals một cách bình thường. Tuy nhiên vì là miễn phí nên khi xem video vẫn xuất hiện những quảng cáo giống với Youtube.

Chỉ khi bạn đăng ký và trở thành thành viên chính thức của Youtube Premium thì bạn mới có những đặc quyền riêng đối với nền tảng Youtube Originals. Bên cạnh dịch vụ chặn quảng cáo, người dùng còn có thể xem hết những tập có sẵn trong một tập phim nào đó ngay sau khi phim được công chiếu. Hơn nữa người dùng cũng có thể xem được những cảnh quay đã bị xóa hoặc bị đạo diễn cắt bỏ trong bộ phim.

Bao gồm cả Youtube Music Premium

Các thuê bao đã đăng ký gói Youtube Premium thì cũng có quyền được truy cập vào Youtube Music Premium. Vào khoảng cuối 2020 Google Play đã ngừng hoạt động và thay thế vào đó là dịch vụ phát nhạc trực tuyến có tên là Youtube Music. Không có gì khác biệt so với Spotify hay những nền tảng phát nhạc trực tuyến khác Youtube Music hoàn toàn miễn phí. Những với gói Youtube Music Premium người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn và không bị gián đoạn cảm xúc bởi những quảng cáo vô duyên. Kèm theo đó là tính năng phát nhạc trong nền và người dùng có thể download nhạc về máy để có thể nghe offline.

Riêng gói Youtube Music Premium có mức giá khoảng 9,99 đô la/ tháng. Vậy nên khi đăng ký gói Youtube Premium mà đã bao gồm cả gói này thì bạn đã rất hời rồi.

Phát video trong nền

Download video, phát video trong nền

Khi bạn đăng ký gói Premium tính năng phát video trong nền tại Youtube sẽ tự động được mở khóa. Kể cả khi người dùng chuyển sang một ứng dụng nào đó hoặc tắt màn hình đi thì video vẫn phát một cách bình thường. Đây là một tính năng rất hữu ích được nhiều người dùng yêu thích khi vừa có thể độc truyên, chơi game mà vẫn nghe được những bản nhạc mà mình yêu thích trên Youtube. Đồng thời khi tắt màn hình đi cũng tiết kiệm pin hơn rất nhiều.

Xem Thêm  Cách làm content YouTube: 11 Chủ đề làm YouTube ấn tượng - youtube cách làm

Ngoài ra, tài khoản Youtube Premium cũng cho phép người dùng hoàn toàn có thể download video về điện thoại của mình để xem offline mà không cần phải thông qua phần mềm nào cả.

Điều kiện để có thể mua Youtube Premium

Hầu như cách mua Youtube Premium chẳng có bất cứ ràng buộc nào người dùng chỉ cần trả phí khoảng 11.99 đô la mỗi tháng để có thể trải nghiệm dịch vụ của gói này. Tuy nhiên đối với một số gói dành cho sinh viên và cho trẻ em thì cần phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc như: gói Youtube Premium sẽ được giảm giá đối với đối tượng là sinh viên khi được SheerID xác nhận người dùng đang là sinh viên của một trường đại học chính quy nào đó. Đồng thời có giấy chứng nhận tham gia Title TV của Hoa Kỳ. Còn đối với trường hợp là trẻ em thì việc nâng cấp lên gói Youtube Premium phải phải có sự đồng ý thông qua xác nhận email từ phụ huynh…

Hiện tại gói Youtube Premium đang cung cấp dịch vụ cho 95 quốc gia trên thế giới. Nhưng trong đó không có Việt Nam. Và một số tỉnh hoặc lãnh thổ dù trực thuộc quốc gia có trong danh sách cũng không thể mua gói Youtube Premium.

Hướng dẫn cách mua Youtube Premium

Cách mua Youtube Premium cũng rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Truy cập vào Youtube và cài đặt Youtube Premium.
 • Sau đó đăng nhập tài khoản Google có sẵn của bạn.
 • Tiếp theo chọn hình thức thanh toán.
 • Và đồng ý với những điều khoản thanh toán.
 • Vậy là đã thành công và bạn có thể sử dụng Youtube Premium.

Như vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản Youtube Premium rồi. Tuy nhiên do nền tảng này vẫn chưa được hỗ trợ cũng như cung cấp tại Việt Nam nên bạn không thể đăng ký luôn mà cần phải có thêm thủ thuật.

Đổi IP sang quốc gia khác để mua nền tảng Youtube Premium

Tuy nền tảng Youtube Premium vẫn chưa cung cấp dịch tại Việt Nam nhưng không có nghĩa là chúng ta không có cơ hội nâng cấp dịch vụ này. Trên thực tế có rất nhiều cách mua Youtube Premium ngay cả khi bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có 3 cách mà bạn có thể làm theo, thứ nhất là việc sử dụng trình duyệt tích hợp sẵn VPN bao gồm: Opera, Epic, UR… mỗi loại đều mang những ưu nhược điểm khác nhau. Cách mua Youtube Premium thứ hai đó là thông qua bên thứ 3 mà chứ không phải chính chủ Youtube. tức là người bán sẽ tạo một tài khoản nước ngoài và đăng ký gói gia đình rồi bán lại cho 5 người dùng.

Cách mua Youtube Premium mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là tự đổi IP sang một quốc gia khác có nằm trong danh sách được đăng ký dịch vụ trên nền tảng này, cụ thể cách làm như sau:

Đổi địa chỉ IP

Bước 1: Hãy tải ứng dụng Urban VPN về Google Chrome và coi nó như một tiện ích mở rộng và thêm vào Chrome.

Bước 2: Sau đó hãy mở tiện ích Urban VPN nằm trên góc phải của giao diện chính Chrome > chọn Agree > Màn hình sẽ xuất hiện khung Location bạn hãy chọn lấy một quốc gia có nằm trong danh sách mà có dịch vụ Youtube Premium > Chọn nút tam giác để bắt đầu làm giả IP.

Bước 3: Cuối cùng hãy bấm vào link này https://www.where-am-i.co/my-ip-location để kiểm tra xem IP của mình đã được thay thế chưa. Nếu bạn muốn quay về trang chủ Việt Nam chỉ cần quay lại trình duyệt và nhấn nút Pause là được.

Xem Thêm  Mách bạn cách lấy nhạc không dính bản quyền Youtube, Facebook! - cách làm kênh youtube âm nhạc

Khi đã chuyển đổi địa chỉ IP thành công hãy vào Youtube  và làm theo các bước hướng dẫn đăng ký gói Premium ở trên. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua gói gia đình có thể san sẻ cho 5 người mà chỉ mất thêm khoảng 6 đô la.

Theo tìm hiểu thì hiện tại Ấn Độ là một trong số những quốc gia có giá Premium rẻ nhất chỉ khoảng 189 Rupee khoảng 60.000VND nên bạn có thể cân nhắc đổi IP quốc gia này nhé!

Cách dùng thử Youtube Premium miễn phí

Khi đã hoàn thành việc chuyển đổi IP, Youtube Premium sẽ cho phép bạn dùng thử nền tảng khoảng 1 tháng và hoàn toàn miễn phí. Hãy làm theo những bước dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào youtube.com/premium và sau đó trọn “ TRY IT FREE”

Bước 2: Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của Google, Youtube sẽ chuyển sang giao diện thanh toán còn nếu chưa hãy thực hiện đăng nhập.

Dùng thử Youtube Premium

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công Youtube sẽ hiển thị giao diện thanh toán, tiếp theo bạn hãy chọn  hình thức thanh toán qua Thẻ tín dụng hoặc Paypal sau đó hãy lưu lại. Tại mục cuối cùng hãy chọn mục Billing Zip Code. Tuy nhiên để có thể điền được mục này bạn hãy thực hiện tra mã bưu chính tại quốc gia mà bạn đang đặt địa chỉ IP.

Hướng dẫn đăng ký các gói Youtube Premium

Đăng ký Youtube Premium 1 tháng

Gần như tất các phiên bản Premium tại nhiều quốc gia đề được cấp bản trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Mỗi quốc gia cũng sẽ có giới hạn dùng thử miễn phí khác nhau có thể giao động từ 1 đến 2 tháng, cũng có những lúc Youtube Premium tặng người dùng 3 tháng dùng thử miễn phí.

Khi đã hết thời gian dùng thử, Premium sẽ dựa vào tài khoản thanh toán mà người dùng đã cung cấp và tự động trừ tiền theo thỏa thuận giữa hai bên. Có như vậy người dùng sẽ không phải thực hiện lại bước mua Youtube Premium 1 tháng như lúc đầy nữa mà chỉ cần làm theo hướng dẫn trên. Sau giai đoạn dùng thử mà bạn cảm thấy không thích thì có thể thực hiện hủy gói để dùng trả phí.

Mua Youtube Premium 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng

Trên thực tế thì Premium chưa hỗ trợ thanh toán các gói 3 tháng, 6 tháng, 1 năm mà chỉ có thanh toán theo từng tháng. Trong trường hợp nếu bạn thấy một cá nhân, tổ chức hay trang web dùng Premium theo gói tức là họ đã được bên thứ ba bán lại dịch vụ dưới hình thức gia đình. Phương thức này có giá thành rẻ hơn rất nhiều, bán gói nhiều tháng, thao tác đăng ký và thanh toán đơn giản. Rất phù hợp với những khách hàng không có thẻ Paypal hoặc thẻ tín dụng.

Các gói Premium

Bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ “ Gói Youtube Premium giá rẻ” kết quả sẽ hiển thị rất nhiều trang cung cấp dịch vụ này. Từ đó bạn có thể tham khảo tiện ích của từng gói và chọn ra nơi uy tín nhất. Nếu bạn chọn mua gói càng nhiều tháng thì giá thành càng rẻ. Ví dụ như bạn bạn mua gói 1 tháng sẽ có mức giá khoảng 30.000VND/tháng nhưng khi chọn gói 1 năm tính ra bạn chỉ mất khoảng 20.000VND/tháng. Bạn chỉ cần đưa mail cho bên bán là họ sẽ thêm bạn vào nhóm gia đình và bắt đầu nâng cấp tài khoản Youtube của bạn lên Premium.

Tuy nhiên, ở cách này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro bởi rất có thể bạn sẽ bị hạn chế một vài tính năng so với Premium gốc. Nhược điểm này cũng đã được nhiều bên bán tài khoản VPN  khắc phục nên bạn không cần quá lo lắng. Thứ 2 mọi thông tin cá nhân của bạn bao gồm: tên, hình ảnh, email… đều sẽ được chia sẻ trong nhóm gia đình nên nguy cơ rò rỉ thông tin ra bên ngoài là rất cao. Thứ 3 nếu bạn không tìm địa chỉ uy tín rất có thể sau một thời gian sử dụng bạn sẽ bị họ kick ra khỏi nhóm và không được gia hạn.

Xem Thêm  8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - cách nghe youtube khi tắt màn hình ios 14

Mua Youtube Premium cho hộ gia đình

Với những khách hàng đã có Paypal hoặc thẻ tín dụng thì tốt nhất là hãy tự mình mua Youtube Premium theo gói gia đình. Có như thế thì mới đảm bảo tính riêng tư, các tính năng, dịch vụ hỗ trợ đầy đủ của Youtube Premium. Hơn nữa các thành viên trong gia đình hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản cá nhân để truy cập.

Cách mua Youtube Premium cho hộ gia đình

Giá gói Youtube Premium cho gia đình 17.99 đô la khoảng 70.000VND/thành viên, tuy nhiên giá sẽ có thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ IP. Có những quốc gia có giá rẻ hơn, tốt nhất là bạn nên chọn IP tại USA, Singapore, Thailand… để có thể phát nhạc nền. Giống với gói cá nhân bạn hoàn toàn có  thể sử dụng 1 tháng trải nghiệm miễn phí. Các đăng ký cũng rất đơn giản và không có gì thay đổi. Khi đã đăng ký thành công bạn sẽ là người trực tiếp quản lý gia đình và là người thanh toán các cước phí hoặc hủy gia hạn nếu không có nhu cầu tiếp tục dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách mua Youtube Premium mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại website: http://jbovuive.com/ nhé!

🔁 Cập nhật ngày: 2 Tháng Tám, 2021 bởi JBO VIỆT NAM

Xếp hạng bài đăng này


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách hack youtube premium

Get Life time Youtube Premium For all Smartphones | How to use youtube premium

alt

 • Tác giả: Tech Indian
 • Ngày đăng: 2021-08-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9417 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi dosto aaj ki video me btauga how to get youtube premium for life time with little trick for all smartphone users.

  Enable Youtube premium with this trick
  https://youtu.be/VBpp4lBrTx8

  Join Amazon Prime 1 Month Free
  https://www.amazon.in/tryprime?tag=prdctvala-21

  Instagram pe baat karte hai
  https://bit.ly/3aMoV4g

  Amazon prime 50% off
  https://youtu.be/rCCmisLqXKk

  all benefits of youtube premium
  https://youtu.be/fUQtwl6XUBQ

  youtubepremium trick

Hướng dẫn nâng cấp Youtube Premium miễn phí bỏ qua quảng cáo mới nhất

 • Tác giả: kmedia.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

HƯỚNG DẪN HACK PREMIUM MIỄN PHÍ! (100%)

 • Tác giả: www.chess.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3835 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HÃY XEM VIDEO CỦA TÔI Ở DƯỚI ĐÂY ĐỂ BT HACK: https://www.youtube.com/watch?v=yG–VSx2ppQ

Hướng Dẫn Cách Hack YouTube Premium Mới nhất

 • Tác giả: webinduced.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8790 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng bạn đã tới với Kmedia phân mục này mình sẽ tổng hợp những thủ thuật từ những nguồn tin rất khác nhau để chia sẻ đến toàn bộ những anh em. Nếu có yếu

Hướng dẫn đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam, giá chỉ 12.000đ

 • Tác giả: vatvostudio.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2710 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube Premium là gói thành viên có tính phí mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng cao trên YouTube và các ứng dụng khác của YouTube. Dịch vụ này đã có ở rất nhiều quốc gia và khu vực, thế nhưng lại chưa hoạt động chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên, người dùng Việt

Đã gần 1 năm mình sử dụng youtube premium, vài chia sẻ cho mọi người…

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mọi người, nay mình chia sẻ đôi chút về youtube premium, dưới góc nhìn của một người đã dùng nó gần 1 năm trời rồi, có cái gì hay, có gì tiện, đáng giá hay không thì đọc bài nhé Dzô!!

  Không…

Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 2022 ❤️️ Nhanh Tay

 • Tác giả: symbols.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4064 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí 2022 ❤️️ Nhanh Tay ✅ Sở Hữu Cho Mình Tài Khoản Youtube Mà Không Lo Tốn Phí Ngay Bài Viết Dưới Đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube