YouTube là ứng dụng xem video trực tuyến tốt nhất hiện nay, người dùng dùng có thể xem các MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube, Tuy nhiên, một nhược điểm khi xem Youtube trên điện thoại là khi tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác thì Youtube sẽ tự động ngừng phát

Bạn đang xem: cách bật youtube khi tắt màn hình android

YouTube là ứng dụng xem video trực tuyến tốt nhất hiện nay, người dùng dùng có thể xem các MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một nhược điểm khi xem Youtube trên điện thoại là khi tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác thì Youtube sẽ tự động ngừng phát. Hãy cùng cokiemtruyenky.vn tìm hiểu những cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình điện thoại.

Bạn đang xem: Cách mở youtube khi tắt màn hình android

Cách 1: Sử dụng phiên bản YouTube Premium

Giải pháp đơn giản nhất để nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình là sử dụng phiên bản YouTube Premium. Điều này cho phép chúng ta phát một bài hát trong khi sử dụng một số ứng dụng khác và ngay cả khi màn hình đã tắt.

Nếu mục đích duy nhất là nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình thì bạn cũng có thể chọn tính năng YouTube Music Premium tương đối rẻ hơn YouTube Premium. Một lợi ích khác của việc sử dụng YouTube premium là chúng ta có thể xem Youtube mà không có bất kỳ quảng cáo nào làm phiền.

Cách 2: Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình bằng trình duyệt Web

Nếu bạn sử dụng YouTube trên máy tính thì có thể dễ dàng chuyển sang một tab khác hoặc thu nhỏ của sổ trình duyệt của mình và video sẽ tiếp tục phát. Vì vậy, để nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS người dùng có thể thực hiện theo cách sau:

Cách xem youtube khi tắt màn hình trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại Android hoặc IOS, nhấn vào tùy chọn menu ba chấm ở phía trên bên phải của màn hình và chọn dòng Trang web dành cho m…( đầy đủ là trang web dành cho máy tính để bàn).

*

Bước 2: Mở trang chủ Youtube.com trên trình duyệt Chrome, giao diện dành cho máy tính trên điện thoại mà Chrome hỗ trợ có giao diện nhỏ hơn trên máy tính.

Nhưng cách sử dụng và các tính năng như tìm kiếm video, bình luận… đều tương tự. Để xem rõ hơn các video hay tìm kiếm người dùng có thể phóng to màn hình điện thoại.

*

Bước 3: Tìm và mở một video mà mình muốn nghe, sau đó thoát chrome và quay lại màn hình chính.

*

Bước 4: Khi quay lại màn hình chính thì nhạc trên youtube sẽ ngừng phát, người dùng kéo thanh thông báo phía trên cùng màn hình và nhấn Play để nhạc tiếp tục phát.

*

Nếu không thấy thông báo mà Chrome gửi, các bạn có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên điện thoại mình. Sau đó tìm ứng dụng Chrome mà kéo để mở thanh trượt nhận tất cả các thông báo từ chrome trên điện thoại.

*

Bây giờ, bạn có thể vừa mở nhạc trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát trên Zalo mà không sợ video youtube sẽ tạm dừng.

Xem Thêm  Cách Xoay Video Trên Youtube, Làm Thế Nào Để Xoay Youtube Video - cách quay youtube

Mặc dù cokiemtruyenky.vn lấy ví dụ trên trình duyệt Chrome, nhưng cách này sẽ hoạt động với hầu hết tất cả các trình duyệt khác. Bạn có thể sử dụng Firefox, Cốc Cốc đều được.

Cách tắt màn hình khi xem youtube trên Cốc Cốc trên iphone, samsung

Tương tự, nếu các bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên hệ điều hành Android hoặc IOS có thể tắt màn hình khi xem youtube đơn giản bằng các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào website Youtube.com.

Bước 2: Nhập tìm tên bài hát bạn muốn nghe và phát bài hát này bình thường. Sau đó nhấn chọn dấu … nằm phía trên cùng bên phải màn hình và chọn dòng ” Xem bản máy tính “.

*

Bước 3: Giao diện Youtube sẽ được chuyển sang giao diện máy tính ngay trên điện thoại của bạn. Nhấn chọn Play để mở lại nhạc sau đó ẩn cửa sổ Youtube xuống màn hình chờ.

*

Bước 4: Vuốt nhẹ từ đầu màn hình nền điện thoại xuống để nhấn Play và bạn có thể nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình được rồi. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác hoặc tắt màn hình khi xem youtube để làm việc khác mà nhạc trên Youtube vẫn phát bình thường.

*

Cách 3: Các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Hiện nay, có nhiều ứng dụng nghe youtube tắt màn hình miễn phí trên hệ điều hành Android, dưới đây là một vài app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình tốt nhất.

1 – App VLC Player

Đây cũng là cách nghe Youtube khi tắt màn hình trên Android. Bạn có thể chọn phát video dưới dạng file âm thanh bằng cách sử dụng các tính năng hỗ trợ bằng ứng dụng VLC. Do đó, video tiếp tục phát trong nền ngay cả khi ứng dụng đã được thu nhỏ hoặc màn hình bị khóa. Thực hiện theo các bước dưới đây để xem cách thực hiện:

Bước 1: Điều đầu chúng ta cần là tải xuống và cài đặt ứng dụng VLC android trên điện thoại mình.

Hoặc tải App VLC IOS

*

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại, sau đó tìm và mở video bạn muốn xem.

Xem thêm: Ca Sĩ Như Hảo: ‘Có Nhiều Người Theo Đuổi Nhưng Tôi Khó Mở Lòng Với Ai”

Bước 3: Sau đó, chạm vào nút Chia sẻ và từ danh sách các tùy chọn, hãy chọn tùy chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ video được truyền và phát trong ứng dụng VLC và sau đó nhấn vào menu ba chấm nằm ở góc phải phía cuối màn hình trong ứng dụng VLC và chọn dòng Play as audio.

*

Bây giờ VLC sẽ tự động phát video Youtube trong chế độ nền và người dùng có thể thực hiện các thao tác khác mà vẫn nghe nhạc trên Youtube được.

2 – App nghe nhạc tắt màn hình Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là app nghe nhạc trên Youtube tích hợp nhiều tính năng nhất như chặn quảng cáo trên Youtube, nghe nhạc Youtube ở chế độ nền khi tắt màn hình…

Xem Thêm  Chặn YouTube - cách chặn youtube cho trẻ em

Bước 1: Tải App Pure Tuber về điện thoại ( Lưu ý ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android).

*

Bước 2: Nhấn ” Tiếp ” thể xem và tìm hiểu các tính năng, cách sử dụng của phần mềm.

*

Bước 3: Nhấn nút tìm kiếm trong giao diện ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình trên Youtube để chọn bài hát mà mình cần nghe. Giao diện và cách sử dụng tương tự như trên phiên bản Youtube gốc.

*

Bước 4: Đóng ứng dụng Pure Tuber xuống màn hình chờ, và âm thanh nhạc vẫn tiếp tục phát mà không bị tạm ngừng. Bạn có thể khóa màn hình mà nhạc vẫn tiếp tục phát bình thường nha.

*

Cách 4: Sử dụng App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình

Một cách khác là sử dụng App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại Android. Một trong số đó là App Web Bubble Browser.

Điểm đặc biệt của App Web Bubble Browser là bạn có thể thu nhỏ nó thành một biểu tượng nhỏ có thể kéo và đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình chính. Do đó, có thể sử dụng nó để mở trang web YouTube, phát video và thu nhỏ. Video sẽ tiếp tục phát trong biểu tượng bong bóng ngay cả khi bạn đang sử dụng một số ứng dụng khác hoặc màn hình bị tắt.

Cách sử dụng ứng dụng Web Bubble Browser tương tự như các trình duyệt web Chrome, Safari, Cốc Cốc nhưng điểm khác nhau là Web Bubble Browser có thể thu nhỏ thành một biểu tượng nhỏ trên màn hình.

Người dùng có thể mở trang chủ Youtube để nghe nhạc, sau đó nhấn nút thu nhỏ ứng dụng và sử dụng các thao tác khác trên điện thoại mà nhạc trên youtube vẫn được phát.

Tải App Web Bubble Browser

Cách 5: Cách nghe video YouTube tắt màn hình trên iPhone

Nếu người dùng đang sử dụng iPhone hoặc bất kỳ thiết bị chạy hệ điều hành iOS nào khác thì quá trình phát video YouTube khi tắt màn hình sẽ khó khăn hơn xíu, có thể áp dụng cách sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên điện thoại Iphone.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng A ở phía trên bên trái của màn hình.

*

Bước 3: Chọn dòng Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn.

Bước 4: Sau đó, mở website YouTube và nghe bất kỳ video nào bạn muốn.

Bước 5: Bây giờ chỉ cần quay lại màn hình chính sẽ tìm thấy bảng điều khiển âm nhạc ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào nút Phát và video của bạn sẽ tiếp tục phát khi tắt màn hình trên iphone.

*

Kết luận: Đây là 5 cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android, IOS đơn giản nhất 2021.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách bật youtube khi tắt màn hình android

Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình trên IOS 13.3

alt

 • Tác giả: Mở hộp & Đánh giá
 • Ngày đăng: 2020-01-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1980 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là một người hay nghe nhạc trên Youtube. Việc nghe nhạc trên Youtube mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi thế như không mất tiền chi trả thêm như khi sử dụng các app bên thứ ba, luôn được cập nhật các bài hát hay một cách nhanh nhất… Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên IOS một cách dễ dàng nhất mà không cần ứng dụng thứ 3 nhé .

  thànhs iphone ios13.3

  Mẹo xem Youtube khi màn hình tắt mà ai cũng biết!
  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cực kỳ dễ

Bỏ túi cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: 3gviettel.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1849 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xem youtube khi tắt màn hình trên Android cực kỳ nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Làm thế nào để tắt màn hình điện thoại nhưng vẫn xem được youtube?

Các Cách Mở Nhạc Youtube Khi Tắt Màn Hình, 7 Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình

 • Tác giả: tlpd.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3039 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng để nghe nhạc, Tuy nhiên khác với một số ứng dụng khác, Youtube sẽ dừng phát nhạc sau khi màn hình tắt

3 Cách Xem Youtube Tắt Màn Hình Android Với 2 Ứng Dụng Này, Mẹo Xem Youtube Tắt Màn Hình Mới Nhất 2020

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube là ứng dụng xem video trực tuyến tốt nhất hiện nay, người dùng dùng có thể xem các MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube, Tuy nhiên, một nhược điểm khi xem Youtube trên điện thoại là khi tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác thì Youtube sẽ tự động ngừng phát

7 Cách Nghe Youtube Khi Tắt Màn Hình Trên Android, Ios Cực Đơn Giản

 • Tác giả: speedyglobal.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6543 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở bài viết này, Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, Android, cùng xem và làm theo nhé, Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên AndroidKho nhạc của Youtube luôn rất phong phú, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mở ứng dụng Youtube để nghe nhạc

Khám phá 4 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android, iOS cực đơn giản

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2702 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở bài viết này, Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, Android, cùng xem và làm theo nhé. Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android Kho nhạc của Youtube luôn rất phong phú, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mở ứng dụng Youtube để…

4 bước nghe YouTube khi tắt màn hình trên Android bằng Google Chrome

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể nghe Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android bằng trình duyệt Chrome rất là dễ dàng. Nếu chưa biết cách thực hiện thì cùng mình khám phá qua bài viết này nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube

Xem Thêm  Cách nghe youtube tắt màn hình trên điện thoại iOS và Android - cách tắt âm youtube trên điện thoại