Bạn đã biết cách khóa Youtube trên tivi đối với các dòng thiết bị hiện tại đang có trên thị trường hay chưa? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: cách vào youtube trên tivi lg

Ứng dụng Youtube cho phép người dùng có thể tận hưởng những giây phút bình yên cùng với gia đình thông qua những thước phim hoặc video có sẵn trên nền tảng này. Bởi sự đa dạng về các nội dung được upload trên đây sẽ là một mối nguy hại đối với con em. Khi giờ đây không thể kiểm soát khỏi những nội dung độc hại và đầy toxic. Vì thế dưới đây sẽ là cách khóa Youtube trên tivi dành cho các bậc cha mẹ nhé. Cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu chi tiết nhất về Youtube

Trước khi tìm hiểu về cách khóa Youtube trên tivi thì bạn nên có nắm những kiến thức cơ bản và cách vận hành của nền tảng về ứng dụng này. Nhằm đem đến mục tiêu giúp người dùng có những cách tiếp cận khác nhau cho vấn đề thì JBOvuive.com sẽ giới thiệu bạn tất tần tật các thông tin hữu ích nhất mà người dùng cần phải biết.

Youtube TV là gì?

Thị trường phát triển của các nền tảng trên tivi là một vùng đất màu mỡ mà rất nhiều nhà sáng tạo đang nhắm đến. Không thể bỏ qua cơ hội này nên Youtube đã mở rộng phạm vi hoạt động nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Điều này sẽ khiến cho bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về hình thức sử dụng app thay vì chỉ suốt ngày cắm đầu vào cái điện thoại bé xíu. Giờ đây những phút giây nồng ấm bên gia đình và tận hưởng các nội dung trên Youtube sẽ không còn quá xa vời.

Xuất hiện và hoạt động trên thị trường hơn 2 năm kể từ ngày 27/03/2019 khi Youtube TV chính thức ra mắt với người dùng. Với những ngày đầu mục tiêu hoạt động của dịch vụ này chỉ có thể dùng được tại một số quốc gia được cho chép.

Bởi sự thành công của ứng dụng mang lại mà giờ đây bạn có thể sử dụng tính năng này trên tivi tại Việt Nam hoặc các nước khá trên thế giới. Cũng giống như ứng dụng Youtube được sử dụng trên thiết bị di động thì Youtube TV cũng cần được cài đặt riêng cho thiết bị truyền hình của bạn.

Các thiết bị có thể sử dụng Youtube TV

Để có thể xem được Youtube TV trên tivi của bạn thì chúng cần nằm trong các loại hình được liệt kê ngay dưới đây. Bao gồm

 • Các thiết bị Apple thuộc dòng Gen4 hoặc TV 4K trở lên
 • Hệ thống TV Smart thuộc các nhãn hàng như Samsung, LG được sản xuất từ năm 2016 trở lên
 • Đối với TV Sony thì cần phải trên năm 2018
 • Các dòng được sản xuất từ Xbox One và Vizio SmartCast
 • Ngoài ra nếu bạn dùng truyền hình thuộc Fire TV vẫn có thể áp dụng.

Đa phần những phiên bản mới sẽ có được ứng dụng này trong tivi

Bạn có thể sử dụng gì trên Youtube TV?

Khi người dùng sử dụng dịch vụ Youtube TV ngoài chế độ xem các clip được upload trên đấy như thông thường thì có có những tính năng khác mà có thể bạn chưa khám phá đấy. Với sự ưu việt trong quá trình nâng cấp từng ngày của Youtube bạn đã cập nhật được hết những tính năng ấy hay chưa?

Thuộc tính đám mây DVR

Có thể bạn chưa biết chính là đa phần các dịch vụ cung cấp trên thiết bị truyền hình đều trang bị sẵn tính năng đám mây. Và Youtube TV cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nhưng tính năng này trên Youtube TV lại có sự nổi bật và khiến cho chúng có thể cạnh trạng trên thị trường dù được ra “sinh sau đẻ muộn”.

Đa phần người dùng không thể hoàn toàn làm chủ đám mây một cách triệt bởi sự hạn chế trong số giờ nội dung. Cụ thể hơn là sẽ có một mức quy định về thời gian cho việc lưu trữ và chúng sẽ bị xóa sau 1 tháng. Còn tại Youtube TV sẽ có hạn mức lên đến 9 tháng giúp tối ưu không gian dành cho máy tính.

Gợi ý các chương trình theo sự yêu thích

Nếu bạn có sự yêu thích tuyệt đối về bất cứ nội dung nào trên Youtube. Chắc hẳn các clip gợi ý tiếp theo được đề xuất sẽ có nội dung tương tự đấy. Với các thuật toán chính xác được Youtube áp dụng sẽ giúp người dùng tìm đến các chương trình phù hợp với nhu cầu của từng người.

Xem Thêm  Hiểu Toàn Tập Về Cách Tính Tiền Youtube Cho Người Mới 2021 - 1 video youtube được bao nhiêu tiền

Nhưng đối với một số gia đình sẽ là một điểm lo. Bởi vì các nội dung mà người lớn xem đôi khi sẽ không phù hợp với lứa tuổi của trẻ em. Với hệ thống gợi ý thì con bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những clip không phù hợp với độ tuổi. Vì thế cách khóa Youtube trên tivi sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Các tính năng ưu việt mà Youtube TV sở hữu

Chia sẻ nội dung yêu thích đến với mọi người

Trong một dịch vụ mà người dùng đang sử dụng Youtube TV sẽ hạn chế tối đa cho 6 người có thể áp dụng cùng một thời điểm. Trong đó sẽ có tối đa 3 người có thể xem cùng một lúc. Và quan trọng hơn sẽ không có một gói cước nào có thể nâng cao số người sử dụng dịch vụ. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tận hưởng những trải nghiệm thú vị cùng với người thân hoặc bạn bè trong các buổi thư giãn.

Tính năng khóa trẻ em là gì?

Nhằm hỗ trợ cho các bậc phụ huynh tối đa trong quá trình bảo vệ con trẻ trước những sự độc hại của các thành phần hoặc nội dung mang hơi hướng quá bạo lực, người lớn…Gần đây Youtube đã bổ sung tính năng “Khóa trẻ em” dành cho người dùng. Vì thế hãy cùng JBOvuive.com tìm hiểu về chúng nhé.

Cập nhật về tính năng khóa trẻ em là gì

Cách khóa Youtube trên tivi sẽ là một tính năng hoàn hảo dành cho các gia đình có con trẻ trong quá trình đang dần phát triển về tư chất. Tính năng này được trang bị trên các thiết bị di động hoặc truyền hình kỹ thuật số đổi mới. Nhằm mục tiêu ngăn chặn trẻ em tiếp xúc với các nội dung tiêu cực hoặc không phù hợp với lứa tuổi.

Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng chúng đối với trường hợp không cho trẻ tiếp cận với các ứng dụng giải trí trực tuyến khi không có phụ huynh ở nhà. Đối với các kênh phù hợp với nhu cầu của người lớn như HBO, Youtube, các trang web sẽ giúp cho bạn ngăn chặn tối đa sự tiếp xúc của con em đối với chúng.

Khi bạn áp dụng tính năng khóa trên sẽ là một biện pháp tốt giúp các bậc phụ huynh có khả năng quản lý và điều chỉnh con em tốt hơn trước sự cám dỗ của mạng xã hội. Điều này sẽ là một định hướng tốt giúp trẻ tiếp cận với các chương trình thiếu nhi lành mạnh và phù hợp với lứa tuổi phát triển về đầu óc.

Đồng thời, bạn còn có thể giảm bớt được thời lượng chúng ngồi trước các thiết bị điện tử hiện nay. Từ đó tăng cường thêm thời gian hoạt động bên ngoài.

Bạn đã biết gì về cách khoá trẻ em trên tivi?

Hoạt động dựa trên nguyên lý gì?

Đa phần các cách khóa Youtube trên tivi đều hoạt động dựa vào những nguyên tắc cố định và không có sự thay đổi giữa các thiết bị truyền hình với nhau. Trong đó bao gồm:

Bạn sẽ được nhận một mật mã được thiết lập sẵn trên tivi. Qua đó để có thể sử dụng tính năng này trên Youtube thì cần phải nhập được mật mã này sau đó điều chỉnh chế độ tắt mở phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sau khi tính năng khóa trẻ em đã được hoạt động trên thiết bị truyền hình thì nếu bạn muốn sử dụng chúng phải cần nhập lại mật mã phía trên. Vì thế trẻ em sẽ khó lòng tiếp cận và thậm chí không biết được cơ chế hoạt động của tính năng này.

Thiết bị nào sẽ được áp dụng?

Mặc dù cách khóa Youtube trên tivi sẽ là một tính năng phổ thông. Nhưng việc áp dụng chúng đối với các thiết bị truyền hình thiệt còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Phần lớn chính là do nhà sản xuất. Vì thế dưới đây sẽ là một số tivi có thể sử dụng tính năng này

Trong đó sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn là những dòng tivi thuộc Samsung, Sony hoặc LG. Đối với các hãng khác thì bạn có thể tìm kiếm trong mục cài đặt của tivi và xem chúng có chứa tính năng khóa trẻ em hoặc khóa kênh hay không. Nếu không có thì tính năng này sẽ không được áp dụng với thiết bị của bạn rồi đấy.

Những thiết bị có thể sử dụng cách khóa YouTube trên tivi

Cách khoá Youtube trên tivi có khó không?

Thật ra có thể nói tính năng khóa trẻ em sẽ vừa khó lại vừa dễ. Khó là vì tùy vào từng dòng tivi mà sẽ có những cách thức cài đặt khác nhau. Dễ là khi bạn có thể thực hiện chúng chỉ thông qua những thao tác đơn giản. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm cách khóa Youtube trên tivi thông qua các dòng thiết bị truyền hình khác nhau.

Xem Thêm  #1 Cách Ghim Video Trên Youtube Dưới Góc Màn Hình? Hướng Dẫn Cách Ghim Video Trên Chrome - cách ghim youtube trên máy tính

Cách khoá Youtube trên tivi dòng LG

Bước 1: trên chiếc Remote điều khiển tivi nằm ngay giữa bên phía tay phải sẽ có một nút với hình dáng bánh răng. Bấm vào nó với mục đích sẽ là giúp bạn chuyển tới phần cài đặt.

Nhấp vào nút cài đặt

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện một màn hình với giao diện mới. Trong đó nằm bên phía tay trái sẽ có một tất cả cài đặt với biểu tượng hình dấu 3 chấm. Chọn vào đó.

Nhấp chọn Tất cả cài đặt

Bước 3: Tiếp đó một khung hình nhỏ sẽ xuất hiện. Người dùng chỉ cần chọn vào Cài đặt chung >> An toàn.

Nhấp vào Cài đặt chung tiếp đến An toàn

Bước 4: Đây sẽ là một bước giúp bạn kiểm tra cách khóa Youtube trên tivi đã được bật hay chưa. Khi chọn xong bước trên sẽ chuyển sang một khóa trẻ em và xuất hiện biểu tượng bật tắt. Chuyển sang chế độ bật.

Kéo và chuyển sang chế độ Bật

Bước 5: Sau khi bấm xác nhận chuyển qua Bật thì màn hình sẽ buộc bạn nhập lại mật khẩu đã được cài đặt trước đó. Sau đó bấm OK là được.

Nhập mật khẩu và xác nhận OK

Bước 6: Nhập mật khẩu thành công giao diện sẽ xuất hiện với khối lượng các chương trình mà bạn có thể thực hiện tính năng khóa trẻ em như bên dưới. Để thực hiện cách khóa Youtube trên tivi bạn nhấn chọn vào khoá ứng dụng.

Chọn Khoá ứng dụng

Bước 7: Một giao diện mới sẽ thay đổi. Trong đó sẽ xuất hiện cách ứng dụng mà bạn đang có trên tivi. Lướt và tìm kiếm Youtube nhấn vào đó. Vậy là đã hoàn thành cách khoá Youtube trên tivi đối với dòng LG rồi đấy. Mỗi khi bạn muốn nhấn chọn vào xem Youtube thì con phải nhập mật khẩu mà mình đã cài đặt mới truy cập vào Youtube TV.

Lựa chọn biểu tượng Youtube để thực hiện cách khoá trẻ em

Đối với dòng Samsung 2016 (dòng K)

Bước 1: ngay tại Remote sẽ có một nút home với biểu tượng hình ngôi nhà. Nhấn chọn vào đó >> Nguồn >> TV.

Biểu tượng Ngôi nhà trên Remote >> Nguồn >> TV

Bước 2: Chọn ngay vào phần mục Ứng dụng nằm dưới màn hình. Cụ thể ở đây là Youtube.

Chọn vào ứng dụng Youtube ngay dưới màn hình

Bước 3: Một giao diện mới sẽ xuất hiện bạn chỉ cần nhấn vào mục Lựa chọn (Options) >> Khoá kênh và chuyển chúng sang chế độ Bật.

Lựa chọn >> Khoá kênh >> Chuyển sang Bật

Bước 4: Sau đó thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mã pin để có thể sử dụng tính năng này. Nếu bạn chưa thay đổi mã pin thì mặc định của chúng sẽ là 4 chữ số 0000.

Nhập mã Pin tại đây

Một cách để khác chặn những nội dung không tốt của Youtube trên tivi

Các bật phụ huynh cũng có thể chặn những nội dung không tốt mà không cần phải khóa Youtube. Các bước sau đây có thể giúp các bạn bổ sung các cách khóa Youtube trên tivi.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Youtube trên tivi bằng tài khoản Google của bạn.

Đăng nhập Gmail vào vào ứng dụng

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công các bạn vào phần cài đặt và chọn vào chế độ hạn chế. Sau khi mở lên thì các video có gắn 16+ hoặc 18+ thì sẽ không xem được.

Đây sẽ là một cách khóa YouTube trên tivi mà bạn có thể tham khảo

Bước 3: Cuối cùng các bạn có thể cho con em xem thoải mái những nội dung trên Youtube.

Thế là những video với nội dung không lành mạnh đã bị chặn thành công và Youtube trong tivi nhà bạn trở nên thú vị hơn. Khi trẻ con được xem những nội dung tốt sẽ giúp phát triển trí não và có thể bộc lộ những tài năng bẩm sinh.

Những tác hại từ việc cho trẻ con xem những nội dung tiêu cực trên Youtube

Người lớn hiện nay sử dụng ứng dụng Youtube rất nhiều để phục vụ những nhu cầu cá nhân như xem phim, nghe nhạc, xem livestream,… Các bật phụ huynh cũng nắm bắt được điều đó và cho con em mình sử dụng Youtube một cách vô thức và không kiểm soát. Hiện nay, có rất nhiều kênh Youtube với nội dung không tốt và có xu hướng cổ súy cho người xem. Những nội dung đó đa số được làm khá màu sắc và âm thanh nhí nhảnh lôi cuốn sự chú ý của trẻ em.

Những trẻ em khi chưa được dạy dỗ hoặc hướng dẫn những điều nên làm và không nên làm thì rất dễ tin vào những video trên Youtube. Chúng vô thức làm theo, mặc cho điều đó là sai, ngay cả người lớn cũng còn bị lừa huống chi là những đứa trẻ ngây thơ trong sáng. Bên cạnh đó còn gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe nhất là mắt hoặc các bệnh khác như béo phì, tiểu đường loại 2. Và cũng có những ảnh hưởng xấu khác tiềm ẩn nhiều mối nguy cho con em nhà bạn.

Xem Thêm  Cách đổi ảnh đại diện avatar YouTube trên máy tính và điện thoại - cách đổi avatar youtube

Có nhiều cách để hạn chế trẻ em xem Youtube và kiểm soát nội dung xem của chúng. Một số cách như: cho trẻ em dùng Youtube Kids, đặt hẹn giờ sử dụng Youtube trên thiết bị thông minh của bạn, hoặc một số cách khóa Youtube trên tivi sẽ cho trẻ em không tự ý sử dụng nữa.

Hãy cẩn trọng với các nội dung hiện có vì sẽ tác động rất lớn đến tâm sinh lý của trẻ

Hy vọng rằng với những thông tin đã được cập nhật phía trên thì bạn đã biết được cách khóa Youtube trên tivi đối với những dòng thiết bị đang có mặt hiện nay trên thị trường. Việc sở hữu tính năng này sẽ rất có ích cho sự phát triển của bé với lứa tuổi hình thành tâm lý. Hãy là một người sử dụng thiết bị thông minh và ngăn chặn triệt để những nội dung xấu để trẻ em có thể tự do mà phát triển nhé.

🔁 Cập nhật ngày: 30 Tháng Bảy, 2021 by JBO VIỆT NAM

Rate this post


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách vào youtube trên tivi lg

Hướng dẫn ae reset lại TiVi LG và cài đặt lại ứng dụng Youtube khi Ti vi LG nhà mình bị lỗi

alt

 • Tác giả: Phương Lam pyn
 • Ngày đăng: 2020-03-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ti Vi LG nhà mình bị lỗi kết nối tới youtube

Cách Tải Youtube Về Tivi Lg 2018, Cách Sử Dụng Ứng Dụng Youtube Trên Smart Tivi Lg

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tải các ứng dụng hay cho Smart TVLG và bắt đầu cùng trải nghiệm xem một số các chương trình giải trí hấp dẫn trên thiết bị? sẽ giúp các bạn có thêm nhiều nhu cầu giải trí hơn, Hãy đến với Siêu thị điện máy HC của chúng tôi cùng để biết được cách tảiứng dụng hay cho Smart TVLG trong bài viết tham khảo dưới đây nhé!Chia sẻ lợi ích của việc tải cácứng dụng hay cho Smart TV LGViệc tải các ứng dụng hay cho Smart tiviLGsẽ đem lại cho các bạn khá nhiều chức năng khác nhau

Tivi, Smart tivi là gì? Top 3 chiếc Smart Tivi đáng mua nhất hiện nay

 • Tác giả: divineshop.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8788 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tivi là một thiết bị quá quen thuộc với mỗi gia đình hiện nay. Trên thị trường hiện có khá nhiều loại tivi khác nhau để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Vậy tivi là gì? Smart tivi là gì? Hiện có những loại tivi nào trên thị trường? Hãy cùng Divine Shop tìm hiểu tất tần tật những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé.

Cách tải các ứng dụng hay cho Smart TV LG phổ biến

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8485 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các ứng dụng hay cho Smart TV LG là một trong những ứng dụng đang quan tâm nhất hiện nay. Mời bạn xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin ngay.

Cách xử lý lỗi tivi LG không xem được YouTube

 • Tác giả: meta.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2171 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo ngay bài viết này để biết được cách xử lý lỗi tivi LG không xem được YouTube và khắc phục nó một cách nhanh chóng nhất bạn nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt Youtube trên tivi LG nhanh chóng nhất

 • Tác giả: limosa.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1457 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điện lạnh Limosa sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Youtube trên tivi LG ✅An toàn ✅Nhanh chóng ✅ Đúng chuẩn

Cách sử dụng ứng dụng YouTube trên Smart tivi LG WebOS đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4095 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Điện máy XANH sẽ giúp các bạn sử dụng ứng dụng YouTube một cách hiệu quả nhất trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube