Kiếm tiền online qua Youtube là một cách được nhiều người kinh doanh hiện nay ưu tiên sử dụng, Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tham gia và kiếm tiền từ Youtube chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi rằng cách nhận tiền từ Youtube được thực hiện như thế nào? Nắm bắt được thắc mắc này, UNICA sẽ chia sẻ với các bạn câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!1

Bạn đang xem: cách youtube trả tiền

Kiếm tiền online qua Youtube là một cách được nhiều người kinh doanh hiện nay ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tham gia và kiếm tiền từ Youtube chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi rằng cách nhận tiền từ Youtube được thực hiện như thế nào? Nắm bắt được thắc mắc này, chotsale.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!

1. Youtube là gì?

Theo định nghĩa của Wikipedia Youtube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip bao gồm rất nhiều loại khác nhau như đoạn phim, đoạn chương trình TV, MV nhạc, video chia sẻ cuộc sống, phim nghiệp dư, hài độc thoại, thiên nhiên, hoạt hình… bất cứ gì được định dạng bằng video và được mọi người quan tâm.

Bạn đang xem: Youtube trả tiền bằng cách nào

Vào năm 2006, Google mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, đặt YouTube trở thành công ty con dưới trướng của Google. Từ đó đến nay trang web Youtube đã trở thành trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, được xếp hạng 2 trang phổ biến toàn cầu chỉ sau Google. 

Với độ phủ sóng toàn cầu khổng lồ như vậy, từ lâu Youtube đã có những chính sách khi kênh của bạn đạt những cột mốc nhất định mà Youtube đặt ra. Theo đó nếu kênh Youtube của bạn đạt ít nhất 1000 lượt sub và honq 4000 giờ theo dõi (trong 12 tháng) thì kênh của bạn được bật chức năng kiếm tiền. Rất nhiều trường hợp đã đạt được cột mốc để bật kênh kiếm tiền, tuy nhiên lại không biết cách nhận tiền từ Youtube như thế nào. Đừng lo lắng!

Xem ngay khóa học Youtube hot nhất tại chotsale.com.vn: Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

2. Cách nhận tiền từ Youtube như thế nào?

Bạn có thể nhận tiền từ Youtube thông qua cách nhận tiền từ Youtube trực tiếp hoặc gửi về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, việc nhận tiền theo hình thức nào còn phụ thuộc vào việc bạn tham gia với đối tác nào khi kiếm tiền trên youtube. Trong các cách nhận tiền từ youtube phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn cách nhận tiền qua Google Adsense.

Một video bắt đầu được được youtube trả phí khi nào? Youtube trả tiền như thế nào về Google Adsense? Là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu kiếm tiền trên youtube.

Mọi người đều tò mò về cách nhận tiền từ Youtube cho tài khoản quảng cáo

Nhiều bạn nghĩ rằng youtube trả tiền cho bạn nếu video của bạn có 1 lượng view lớn là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Việc video của bạn có nhiều lượt xem chỉ là cách kích thích quảng cáo xuất hiện chứ không phải là yếu tố quyết định đến việc youtube phải trả tiền cho bạn. Youtube sẽ trả tiền cho bạn nếu mỗi lượt người xem video đó có quảng cáo xuất hiện và người cùng lúc xem luôn những quảng cáo đó. Tuy nhiên, không phải lượt xem nào cũng có quảng cáo xuất hiện.

Các quảng cáo sẽ xuất hiện dựa vào mục tiêu người dùng được các doanh nghiệp quảng cáo chạy. Doanh nghiệp nắm hành vì, mục tiêu của người xem thông qua các cookie trình duyệt. Có nhiều trường hợp, bạn hoàn toàn không nhận được tiền từ youtube vì công đầu của quảng cáo nằm ở Google.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách up nhạc lên YouTube không lo vi phạm bản quyền - cách ghi âm youtube

Biết được cách nhận tiền từ Youtube và xem chính xác con số nhận được bao nhiêu, bạn cần liên kết kênh youtube của mình với 1 tài khoản Adsense thì quảng cáo mới bắt đầu hiện, lúc này bạn mới được tính tiền.

Đầu tiên, để xác nhận được tiền bạn cần phải đạt được ngưỡng xác minh trên 10 USD trong tài khoản Adsense. Google sẽ gửi cho bạn mã pin gồm 6 chữ số về địa chỉ khi bạn liên kết với Adsense. (Thư này được gửi từ Mỹ nên sẽ mất từ 2 – 4 tuần để về đến tay bạn).

Sau khi tài khoản của bạn đạt được ngưỡng thanh toán trên 100 USD thì bạn sẽ được Google chuyển tiền. 

Một điều bạn cần lưu ý khi liên kết với Adsense, các thông tin bạn đăng ký hoàn toàn phải chính xác tuyệt đối để tránh những rắc rối về thanh toán sau này. Nếu thông tin bị sai lệch, có thể bạn không bao giờ được nhận tiền.

3. Youtube trả bao nhiêu tiền?

Nếu bạn không hiểu biết cách nhận tiền từ Youtube thì bạn sẽ không bao giờ biết được con số chính xác mình sẽ kiếm được bao nhiêu trên những video. Thực chất, cách tính tiền của Youtube chỉ dựa trên lượt người dùng xem kèm theo những quảng cáo. Nếu video của bạn hướng đến một cộng đồng người dùng hoặc kênh có bạn có nhiều lượt đăng ký thì bạn cũng dễ dàng được Youtube trả tiền từ tiền lợi nhuận quảng cáo. 

Tuy nhiên tối thiểu nhất giới hạn thanh toán phải là 100$. Khi đạt tới giới hạn trên Adsense sẽ chuyển tiền cho bạn quan Western Union và phải ra ngân hàng để nhận tiền.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Wifi Win 7 /Win8/Win 10, Cách Sửa Lỗi Laptop Không Kết Nối Được Wifi

Một ví dụ cụ thể: “Theo một số liệu công bố từ một kênh video khá uy tín trên Youtube, kênh XHIT này đã hoạt động được hơn một năm và đang có được cho mình hơn 35 triệu lượt người xem các video. Từ lúc ra đời đến nay, kênh này đã thu về cho mình hơn 100 nghìn USD, Youtube trả tiền cho kênh này vào khoảng 5 nghìn USD. Nếu tính ra bình quân thì kênh này sẽ kiếm được khoảng 2.5 USD cho mỗi một nghìn lượt xem video”. (Trích từ bài viết Quảng cáo siêu tốc).

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cách tính tiền cũng như cách nhận tiền từ Youtube chi tiết hơn với khóa học chuyên sâu kiếm tiền qua Youtube để khám phá các tuyệt chiêu lên ý tưởng, sáng tạo nội dung hay kéo traffic một cách hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng kiếm bộn tiền từ kênh kiếm tiền online này.

4. Hướng dẫn cách rút tiền Youtube từ tài khoản ngân hàng

Youtube trả tiền như thế nào qua Google Adsense cho bạn, chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Còn việc rút tiền về được thực hiện các 1 số phương thức sau:

*

Các phương thức rút tiền cực đơn giản và an toàn

4.1. Thanh toán qua Western Union

Như đã nói ở trên, youtube chỉ trả tiền cho bạn khi tài khoản bạn đạt ngưỡng thanh toán trên 100 USD, lúc này Google sẽ gửi phiếu phát hành thanh toán về địa chỉ nhà bạn. Cách nhận tiền từ youtube thông qua Western Union được sử dụng phổ biển vì mức độ an toàn cao. Nội dung phiếu phát hành bao gồm thông tin người nhận, số tiền, mã số giao dịch. Bạn hãy dùng thông tin này để ra các điểm giao dịch của Western Union và nhận tiền.

Xem Thêm  Cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam - cách dụng youtube music ở việt nam

*

Rút tiền Youtube qua Western

4.2. Thanh toán qua Wire transfer to bank account

Phương thức này được đánh giá là mang lại độ an toàn rất cao. Để sử dụng phương thức này, người nhận chỉ cần có một tài khoản ngân hàng. Bank wire hoạt động đơn giản:

– Ngân hàng sẽ gửi một thông báo xác nhận quyền thay mặt bạn nhận. Thông báo cũng bao gồm thỏa thuận và hướng dẫn thanh toán.

– Ngân hàng mở tài khoản chéo nhau hoặc cùng các tài khoản trên ngân hàng trung gian và cân bằng luồng tiền – nhận vào các tài khoản.

Lưu ý khi chuyển tiền, bạn liên hệ với ngân hàng nhận hoặc người nhận để xác nhận thông tin lại cho chính xác, để tránh gửi nhầm, bạn sẽ không nhận được tiền.

4.3. Rút tiền Youtube qua tài khoản ngân hàng

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của mình, bạn có thể hẹn ngày thanh toán từ 21 đến 23, đủ 100$ trở lên Google sẽ chuyển khoản đến ngân hàng của bạn.

Cách làm này khá đơn giản. Sau khi đã nhận được một khoản tiền từ Youtube, bạn chỉ cần mang thẻ ATM cả mình ra cây để rút tiền. Tuy nhiên hạn chế của hình thức này là bạn sẽ phải mất khoản phí và tỷ giá quy đổi sang VNĐ.

*

Rút tiền từ ngân hàng

Kiếm tiền trên Youtube là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn để kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình có đủ khả năng để kinh doanh thành công trên Youtube. Để làm được điều này, bạn đọc có thể tham khảo khóa học ” Kiếm 100tr/tháng Từ Kênh Bán Hàng Trên Youtube “ được biên soạn bởi giảng viên Hà Thanh Tâm có tại chotsale.com.vn. 

Tham khảo khóa học “Kiếm 100tr/tháng Từ Kênh Bán Hàng Trên Youtube “

Khóa học bao gồm 37 bài giảng với thời lượng 04 giờ 42 phút, bao gồm các chủ đề chính như sau: khởi tạo Youtbe và tối ưu kênh doanh nghiệp, kỹ thuật quay Video hậu kỳ, quảng cáo kênh Youtbe và Targer khách hàng mục tiêu, chiến lược xây dựng kênh/ Case Study bán hàng trên Youtube, Bonus bên lề. 

Kết thúc khóa học, với những kiến thức mà giảng viên chia sẻ, bạn sẽ biết cách quảng cáo kênh Youtube của mình đến khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn còn có thể tự mình SEO Youtbe, Youtbe Ads, Copywriter chuyên nghiệp. 

Ngoài ra với ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm. Bạn đọc cũng có thể tham khảo những khóa học marketing online khác từ chotsale.com.vn chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay nhé!

Một “bí mật” nữa mà chotsale.com.vn muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng chotsale.com.vn học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.  


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách youtube trả tiền

Cách Youtube Trả Tiền Cho Youtuber, Tiền Từ Đâu Mà Ra

alt

 • Tác giả: Đặng Quang Toản Official
 • Ngày đăng: 2021-07-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9243 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách youtube trả tiền cho youtuber là câu hỏi và là lỗi băn khoăn của rất nhiều bạn, Rất nhiều bạn đã nhắn hỏi tôi, làm youtube tiền từ đâu mà ra và cách youtube trả tiền cho youtuber như thế nào nếu như bạn cũng có câu hỏi và thắc mắc như vậy thì video này sẽ giúp bạn hiểu rõ tất cả mọi thứ liên quan đến youtube trả tiền.
  ———————————————————————————–
  ⭐ Học youtube miễn phí: https://dangquangtoan.com/3days-free/
  ⭐ Các khóa học có phí của tôi: https://dangquangtoan.com/san-pham
  ⭐ Xin vào nhóm hỗ trợ miễn phí: https://dangquangtoan.com/nhom-free
  ———————————————————————————–
  ☘️ Đăng ký kênh (miễn phí) tại đây: https://dangquangtoan.com/youtube để nhận được thông báo mỗi khi tôi ra video hữu ích.
  ———————————————————————————–
  📞 LIÊN HỆ VỚI TÔI
  ► Chat với tôi: https://m.me/1037278133051610?ref=chat
  ► Hotline/Zalo: 0346.220.436
  ———————————————————————————–
  ☘️ THEO DÕI TÔI
  ► Fanpage: https://dangquangtoan.com/fanpage
  ► Website: https://dangquangtoan.com
  ► Youtube: https://dangquangtoan.com/youtube
  ———————————————————————————–
  🎁 DONATE CHO TÔI
  🏛️ MOMO: 0979.570.593
  🏛️ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
  Tên Tài Khoản: ĐẶNG QUANG TOẢN
  Số Tài Khoản: 0541000288283
  Chi nhánh Chương Dương
  ———————————————————————————–
  ☘️ NHỮNG CHỦ ĐỀ TÔI CHIA SẺ
  ► Xem Tất Cả Video của tôi: https://bit.ly/2zlg33H
  ► Hướng Dẫn Cách Làm Youtube: https://bit.ly/39srXs3
  ► Daily vlog cuộc sống thường ngày của tôi: https://bit.ly/2U9sSYf
  ► Bài Học Từ Những Người Thành Công: https://bit.ly/2Zttvx5
  ► Sách Hay Nên Đọc – Review sách: https://bit.ly/2L8GeQx
  ► Tư Vấn Tình Cảm: https://bit.ly/2KZS7cN
  ———————————————————————————–
  ❤️ Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ tôi. Chúc bạn luôn Vui vẻ, hạnh phúc và Thành công!❤️
  dangquangtoan youtubemarketing kiemtienyoutube
Xem Thêm  Cách Tải Youtube Cho Iphone 4, Cách Xem Youtube Trên Iphone 4S - cách tải youtube iphone 4

Youtube trả tiền như thế nào và bao nhiêu ? [NEW UPDATE]

 • Tác giả: guru.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1801 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube trả tiền cho người dùng như thế nào? Liệu càng nhiều người xem video thì bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Ai là những người có thể kiếm tiền…

Đây Là Cách Mà Youtube Trả Tiền Cho Bạn Như Thế Nào ? Cách Tính Tiền Của Youtube

 • Tác giả: backlinks.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang hướng đến mục tiêu sản xuất video trên Youtube, sau đó kiếm tiền từ những quảng cáo hiện thị trên kênh của mình, Bây giờ, thông tin mà các bạn quan tâm đó chính là việc: Youtube tính tiền quảng cáo như thế nào ? Và sau khi tính xong thì Youtube trả tiền cho bạn bằng cách nào ? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về phần này

Youtube trả tiền như thế nào? Cách trả tiền chuẩn nhất 2022

 • Tác giả: enweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thắc mắc rằng việc kiếm tiền từ Youtube dễ hay không? Hình thức Youtube trả tiền như thế nào?

Youtube trả tiền như thế nào? Cách tính tiền của Youtube

 • Tác giả: adflex.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1207 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Youtube trả tiền như thế nào ? Cách tính tiền trên Youtube

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube tính tiền quảng cáo như thế nào ? Và sau khi tính xong thì Youtube trả tiền cho bạn bằng cách nào ? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về phần này nhé

Cách Youtube Trả Tiền Như Thế Nào? Cách Tính Tiền Của Youtube

 • Tác giả: sucmanhngoibut.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9019 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube trả tiền bằng cách nàoCác giải thưởng của Youtube dành cho Creator5 Youtuber kiếm tiền nhiều nhất tại Việt NamYoutuber đã trở thành một nghề phổ biến tại Việt Nam hiện nay, Đây là cách tăng thu nhập hiệu quả, thu hút nhiều cá nhân tìm hiểu và tham khảo cách kiếm tiền bằng hình thức này

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube