Bạn đang xem: học cách làm youtube trên điện thoại

Sử dụng Youtube để đăng ký, xem và chia sẻ nhiều nội dung video. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu giữ và chia sẻ công khai những video thú vị trong cuộc sống của mình với mọi người trên mạng xã hội, bạn cần tạo một kênh Youtube. Thông tin chi tiết về cách tạo kênh Youtube kiếm tiền từ điện thoại, máy tính và các thủ thuật thiết lập kênh cơ bản sẽ được Du Học Mỹ Âu chia sẻ ngay sau đây.

Youtube là mạng chia sẻ video phổ biến với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Không chỉ cho phép xem, chia sẻ và để lại bình luận trên mỗi video, Youtube còn cho phép người dùng tạo kênh, đăng video, bán hàng trực tiếp và kiếm tiền online trên chính những video mà bạn đăng tải.

Tạo tài khoản, tạo kênh youtube nó không phải là quá khó khăn. Bạn có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại cá nhân với các bước được chia sẻ dưới đây.

Cách tạo kênh Youtube, tạo kênh Youtube trên máy tính, điện thoại

Mục lục các bài báo:
1. Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại.
2. Cách tạo kênh YouTube trên máy tính.
3. Hướng dẫn tạo kênh Youtube kiếm tiền.
4. Mẹo để bắt đầu một kênh YouTube có lợi nhuận.

1. Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại

Điều kiện tiên quyết để tạo kênh Youtube là bạn phải có tài khoản Google. Hơn nữa, bạn cũng cần tải và cài đặt ứng dụng Gmail và Youtube trên điện thoại cá nhân để hoạt động.

Cụ thể hơn, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube trên điện thoại, bấm vào biểu tượng “trường hợp”Ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Kết nối.

Sau đó, bạn điền địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Bước thứ 2: Sau khi đăng nhập, hãy tiếp tục nhấp vào biểu tượng hồ sơ, sau đó nhấp vào “tạo một kênh
Bước 3: Tải ảnh đại diện kênh lên, nhập tên kênh, nhấn tạo kênh. Cần lưu ý: Tên kênh của bạn không được giống với các kênh Youtube hiện có trên Google.

Quá trình tạo kênh Youtube hoàn tất, bạn có thể xem kênh, đăng tải video cá nhân và thực hiện các cài đặt cơ bản trên kênh cá nhân của mình.

2. Cách tạo kênh YouTube để kiếm tiền trên máy tính

Tương tự như cách tạo kênh Youtube trên điện thoại, nếu đang sử dụng PC, laptop hay Macbook, bạn có thể dễ dàng tạo kênh Youtube theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Youtube.com và nhấn “Đăng nhập“ở góc trên bên phải màn hình, nhập email, mật khẩu của tài khoản Google mà bạn muốn dùng để liên kết kênh Youtube của mình.

Bước thứ 2: Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấp vào “tạo một kênh

Bước 3: Theo mặc định, Youtube sẽ lấy ảnh đại diện trên Google của bạn làm ảnh đại diện. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh này bằng cách nhấp vào “tải ảnh lên” và tải hình ảnh lên từ máy tính của bạn.

Trong trường tên, nhập tên kênh Youtube bạn muốn, nhấn “tạo một kênh”Để hoàn tất quá trình tạo kênh Youtube.

Bước 4: Kênh Youtube của bạn đã được thiết lập xong, bạn có thể bấm vào “tùy chỉnh kênh” để thiết lập các thông tin cơ bản hoặc chọn “tải video lên” để bắt đầu tải video lên cho kênh của mình.

Lưu ý: 1 tài khoản Gmail có thể thiết lập bao nhiêu kênh YouTube?

Thông thường, mọi người thường sử dụng 1 tài khoản Google để tạo nhiều kênh Youtube béo bở. Tuy nhiên, để có thể tạo kênh và kiếm tiền mà không ảnh hưởng đến các kênh khác, tốt hơn hết bạn chỉ nên tạo một kênh Youtube trên một tài khoản Google.

3. Hướng dẫn tạo kênh Youtube kiếm tiền

Để cài đặt thông tin kênh, tại giao diện kênh Youtube, bạn bấm chọn “tùy chỉnh kênh“. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến Youtube Studio, trang quản lý nhà phát triển nội dung trên Youtube. Tại đây bạn có thể cấu hình các thông tin cơ bản về bản trình chiếu kênh, thông tin hiển thị trên kênh, ngôn ngữ sử dụng cũng như cách tương tác với người xem và kiếm tiền trên kênh. Như sau:

* Đặt kênh Youtube tùy chỉnh

Tại giao diện bảng điều khiển kênh trên Youtube Studio, bạn bấm vào nút “Phong tục“. Tại đây, bạn có thể duyệt qua các tab bố cục, thương hiệu và thông tin cơ bản để thiết lập thông tin kênh chung.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách mua Youtube Premium - cách mua youtube premium

Trong phần bố cục: Bạn có thể thêm video nổi bật, video giới thiệu hoặc tùy chỉnh trang chủ kênh của mình bằng các video đã đăng của bạn.
Trong phần xây dựng thương hiệu: Bạn có thể thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, hình mờ kênh.

Cần lưu ý:

+ Đối với hình đại diện: Khuyến nghị sử dụng hình ảnh ở định dạng ảnh PNG hoặc JPG, có độ phân giải tối thiểu 98 x 98 pixel, kích thước tối đa 4 MB.
+ Đối với ảnh biểu ngữ: Sử dụng ảnh có độ phân giải tối thiểu là 2048 x 1152 pixel và kích thước tối đa là 6 MB
+ Đối với hình ảnh mờ: Nên chọn ảnh có độ phân giải 150 x 150 pixel ở định dạng PNG, GIF, BMP hoặc JPEG, kích thước tối đa 1 MB.

Mục thông tin cơ bản: Bạn có thể thêm mô tả kênh, URL kênh, liên kết đến trang web, liên kết trong biểu ngữ (thường là liên kết Facebook, trang web, v.v.) và chi tiết liên hệ cá nhân của bạn.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập thông tin tùy chỉnh, hãy nhấn “công bố” cứu.

* Cài đặt kênh

Trong giao diện làm việc của Youtube Studio, bấm vào nút “Thiết lập”Trong menu ở bên trái màn hình.

Tại đây, bạn có thể thiết lập thông tin kênh cơ bản, cấp quyền cho kênh, đặt cam kết cộng đồng và hơn thế nữa.

* Tải video Youtube, phát trực tiếp Youtube

Để tải video Youtube đầu tiên lên, bạn cần quay lại trang chủ kênh Youtube, nhấn “Tải xuống videohoặc nhấp vào biểu tượng máy quay ở góc trên bên phải để tải video lên hoặc bắt đầu phát trực tiếp lên kênh.

4. Mẹo để bắt đầu một kênh YouTube sinh lời

– Sử dụng hình ảnh và hình thu nhỏ kênh bắt mắt
– Tạo danh sách phát
– Tối ưu hóa tiêu đề video, mô tả và từ khóa video
– Tạo đoạn giới thiệu kênh hấp dẫn
– Tạo nội dung video chất lượng và nhất quán
– Chia sẻ kênh với bạn bè của bạn, kêu gọi mọi người đăng ký
– Hiểu khán giả của kênh
– Hiểu thuật toán Youtube

Trên đây, Du Học Mỹ Âu đã cho bạn biết chi tiết cách tạo kênh Youtube sinh lợi, mẹo thiết lập kênh tùy chỉnh, thu hút người xem và quảng bá kênh của bạn đến đông đảo người dùng. Hãy tham khảo nội dung bài viết này để bắt đầu tạo kênh Youtube cho riêng mình và nâng cao thu nhập nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-kenh-youtube-kiem-tien-67358n.aspx
Trong quá trình phát triển kênh Youtube kiếm tiền, vì một số lý do mà kênh của bạn có thể bị chặn kiếm tiền. Để kích hoạt lại nhanh tính năng này, bạn phải tham khảo bài viết Kênh YouTube bị vô hiệu hóa tính năng kiếm tiền làm thế nào để bật lại kênh này Dữ liệu lớn để biết cách thực hiện.

Thông tin thêm về Cách tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại, máy tính

Sử dụng Youtube để đăng ký, xem và chia sẻ nhiều nội dung video khác nhau. Tuy nhiên, nếu như muốn lưu giữ, chia sẻ công khai những video thú vị trong cuộc sống của mình với mọi người trên MXH, bạn cần tạo kênh Youtube. Chi tiết cách tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại, máy tính và các mẹo thiết lập kênh cơ bản sẽ được Du Học Mỹ Âu chia sẻ ngay sau đây.
Youtube là mạng chia sẻ video phổ biến với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Không chỉ cho phép xem, chia sẻ, để lại bình luận trên mỗi video, Youtube còn cho phép người dùng tạo kênh, đăng tải video, livestream bán hàng và kiếm tiền online trên các video mà mình đăng tải.
Việc lập tài khoản, tạo kênh Youtube là việc không quá khó. Bạn có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại cá nhân với các bước được chia sẻ dưới đây.

Cách tạo kênh Youtube, tạo channel Youtube trên máy tính, điện thoại 
Mục lục bài viết:1. Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại.2. Cách tạo kênh YouTube trên máy tính.3. Hướng dẫn thiết lập kênh Youtube kiếm tiền.4. Các mẹo để bắt đầu một kênh YouTube kiếm tiền hiệu quả.
1. Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại
Điều kiện tiên quyết để tạo kênh Youtube là bạn cần sở hữu tài khoản Google. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tải, cài đặt ứng dụng Gmail, Youtube trên điện thoại cá nhân để thao tác thực hiện.
Cụ thể các bước bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại, ấn vào biểu tượng “hồ sơ” trên góc phải trên cùng màn hình và chọn đăng nhập.

Tiếp theo, bạn nhập thông tin email, mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng hồ sơ cá nhân rồi ấn chọn “tạo kênh“Bước 3: Tải avatar cho kênh, nhập tên kênh, ấn tạo kênh. Lưu ý: Tên kênh của bạn không được trùng với các kênh Youtube đã có trên Google.

Quá trình tạo kênh channel Youtube hoàn tất, bạn có thể xem kênh, đăng tải video cá nhân và thực hiện các thiết lập cơ bản trên kênh cá nhân của mình. 
2. Cách tạo kênh YouTube kiếm tiền trên máy tính
Tương tự như tạo kênh Youtube trên điện thoại, nếu sử dụng PC, laptop, Macbooks, bạn cũng có thể dễ dàng tạo channel Youtube theo các bước như sau:
Bước 1: Truy cập vào trang Youtube.com và ấn “Sign in” ở góc phải ngoài cùng màn hình, nhập email, mật khẩu tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng để liên kết với kênh Youtube của mình.
Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn nhấp vào biểu tượng hồ sơ cá nhân ở góc phải ngoài cùng màn hình rồi nhấp vào “tạo kênh“

 
Bước 3: Mặc định, Youtube sẽ lấy ảnh đại diện Google của bạn làm ảnh hồ sơ. Bạn có thể thay đổi ảnh này bằng cách ấn chọn “tải ảnh lên” và tải lên ảnh từ máy tính của bạn.
Ở mục tên, bạn nhập tên kênh Youtube theo mong muốn, ấn “tạo kênh” để hoàn tất quá trình tạo kênh Youtube.

Bước 4: Kênh Youtube của bạn đã được thiết lập, bạn có thể ấn chọn “tùy chỉnh kênh” để thiết lập các thông tin cơ bản hoặc chọn “tải video” để bắt đầu đăng tải lên video cho kênh của mình.

Lưu ý: 1 tài khoản gmail lập được bao nhiêu kênh youtube?
Thông thường, mọi người thường sử dụng 1 tài khoản google để lập nhiều kênh Youtube kiếm tiền khác nhau. Tuy nhiên, để có thể tạo kênh, kiếm tiền từ kênh mà không ảnh hưởng đến các kênh khác, tốt nhất bạn chỉ nên tạo 1 kênh Youtube trên 1 tài khoản Google. 
3. Hướng dẫn thiết lập kênh Youtube kiếm tiền
Để cài đặt các thông tin trên kênh, tại giao diện kênh Youtube, bạn ấn chọn “tùy chỉnh kênh“. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến Youtube Studio, trang quản lý dành cho những nhà phát triển nội dung trên Youtube. Tại đây, bạn có thiết lập các thông tin cơ bản về bố cục kênh, thông tin hiển thị trên kênh, ngôn ngữ sử dụng cũng như cách tương tác với người xem và kiếm tiền trên kênh. Cụ thể như sau:
* Thiết lập tùy chỉnh kênh Youtube
Tại giao diện trang tổng quan của kênh tại Youtube Studio , bạn ấn chọn “tùy chỉnh“. Tại đây, bạn có thể di chuyển qua các tab bố cục, xây dựng thương hiệu, thông tin cơ bản để thiết lập thông tin chung cho kênh.

– Ở mục bố cục: Bạn có thể thêm video nổi bật, video giói thiệu hay tùy chỉnh trang chủ của kênh bằng các video đã đăng tải.– Ở mục xây dựng thương hiệu: Bạn có thể thay đổi ảnh avatar, ảnh bìa, hình mờ cho kênh.

Lưu ý:
+ Đối với ảnh Avatar: Bạn nên dùng ảnh ở định dạng ảnh PNG hoặc JPG, độ phân giải tối thiểu 98 x 98 pixel, kích thước tối đa 4 MB.+ Đối với ảnh biểu ngữ: Sử dụng ảnh có độ phân giải tối thiểu 2048 x 1152 pixel và có kích thước tối đa 6 MB+ Đối với ảnh mờ: Bạn nên chọn hình ảnh có độ phân giải 150 x 150 pixel ở định dạng PNG, GIF, BMP hoặc JPEG , kích thước tối đa 1 MB.
– Mục thông tin cơ bản: Bạn có thêm mô tả kênh, URL kênh, đường dẫn liên kết đến website, đường dẫn liên kết trong biểu ngữ (thường là các link Facebook, website,…) và thông tin liên hệ của cá nhân bạn.
Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập thông tin tùy chỉnh, bạn ấn “xuất bản” để lưu lại.

* Cài đặt kênh
Ở giao diện làm việc của Youtube Studio, bạn ấn chọn “cài đặt” ở manu bên trái màn hình.
Tại đây, bạn có thể cài đặt các thông tin cơ bản về kênh, cấp quyền cho kênh, cài đặt các cam kết về cộng đồng,…

* Tải lên video Youtube, livestream Youtube
Để tải lên video Youtube đầu tiên của mình, bạn cần trở lại giao diện trang chủ của kênh Youtube, ấn “tải video lên” hoặc ấn vào biểu tượng máy quay ở góc trên cùng bên phải để tải video hoặc bắt đầu phát trực tiếp trên kênh.

 
4. Các mẹo để bắt đầu một kênh YouTube kiếm tiền hiệu quả
– Sử dụng hình thu nhỏ và hình ảnh kênh bắt mắt– Tạo danh sách phát– Tối ưu hóa tiêu đề video, mô tả và từ khóa của video– Tạo đoạn giới thiệu kênh hấp dẫn– Tạo nội dung video tuyệt vời, nhất quán– Chia sẻ kênh đến bạn bè, đề nghị mọi người đăng ký– Hiểu khán giả của kênh– Hiểu thuật toán của Youtube
Trên đây, Du Học Mỹ Âu đã chia sẻ cho bạn chi tiết các cách tạo kênh Youtube kiếm tiền, các mẹo để thiết lập tùy chỉnh kênh, thu hút người xem và quảng bá kênh của bạn đến đông đảo người dùng. Hãy tham khảo những nội dung trong bài viết này để bắt đầu sáng tạo ra kênh Youtube của riêng mình và gia tăng thu nhập bạn nhé!
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-kenh-youtube-kiem-tien-67358n.aspx Trong quá trình phát triển kênh Youtube để kiếm tiền, vì một số lý do nhất định, kênh của bạn có thể bị khóa chức năng kiếm tiền. Để nhanh chóng bật lại tính năng này, bạn cần tham khảo bài viết Kênh YouTube bị tắt kiếm tiền làm sao để bật lại của Du Học Mỹ Âu để biết cách thực hiện.

#Cách #tạo #kênh #youtube #kiếm #tiền #trên #điện #thoại #máy #tính

 • Tổng hợp: Du Học Mỹ Âu
 • #Cách #tạo #kênh #youtube #kiếm #tiền #trên #điện #thoại #máy #tính


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề học cách làm youtube trên điện thoại

Hướng Dẫn Làm Youtube Trên Điện Thoại Kiếm 90Tr/Tháng

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2019-11-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5358 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThếTâm ThếTâmYoutube

  Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền.

  💥Người Việt Nam chúng ta hiện nay dành rất nhiều thời gian cho mạng xã hội, đặc biệt là Youtube. Hiểu được điều đó, cho nên có rất nhiều người muốn tham gia vào Youtube để trở thành người sáng tạo, để nổi tiếng…Và kiếm thêm thu nhập từ mạng xã hội này.

  _Nhưng các bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu, và làm như thế nào..?

  _Chính vì lẽ đó mà hôm nay Thế Tâm đã làm video này để hướng dẫn cho tất cả các bạn, Những người yêu thích Youtube biết cách tạo kênh như thế nào, Đăng video như thế nào, Và kiếm tiền trên Youtube ra sao. Chi tiết và dễ hiểu nhất ngay trên chiếc điện thoại của mình..

  _Mong rằng video này sẽ thật sự có ích cho tất cả các bạn đang muốn tìm hiểu, và đến với Youtube, Thế Tâm xin chúc cho tất cả các bạn luôn thành công và gặp được nhiều may mắn trên con đường mình đã chọn.

  🌹Xem Thêm Một số video hướng dẫn khác :

  1. Bật kiếm tiền👇Nhận tiền từ Youtube
  https://youtu.be/WPqvZK3N7Rg

  2. Kiếm tiền trên Tik Tok👇
  https://youtu.be/cRVZrNyYvqY

  3. Kiếm tiền trên Facebook👇
  https://youtu.be/e-oNFapHMeE

  _Đừng Quên nhấn đăng ký kênh để đón theo dõi những video mới nhất nhé, Cám ơn các bạn rất nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/channel/UCGTMz_jVA4MiarxO8lbl0Fw

  _Liên Hệ Quảng Cáo 👉 thetam2040@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao: Cách học phần địa lý tự nhiên hiệu quả

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6077 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào lúc 18 giờ 30 hôm nay 12.5, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao môn địa lý tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Báo Thanh Niên.

Hướng dẫn cách làm video youtube trên điện thoại iPhone cực đơn giản

 • Tác giả: phonehouse.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4898 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hai nhà khoa học được trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022

 • Tác giả: baoquangbinh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5329 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ vừa ban hành Quyết định trao tặng Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2022 cho hai nhà khoa học được Hội đồng Giải thưởng đề nghị. Báo Quảng Bình điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình

Cách làm Youtube trên điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4566 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách làm Youtuber trên điện thoại, thiết bị quay video chất lượng, tổng hợp các phần mềm, ứng dụng tạo và chỉnh sửa video, thêm intro, outro chuyên nghiệp.

Các ứng dụng hỗ trợ làm youtube trên điện thoại mà bạn nên biết!

 • Tác giả: k98gaming.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3898 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp các ứng dụng hỗ trợ làm youtube trên điện thoại chuyên nghiệp giúp các bạn đơn giản hóa công việc khi làm youtube trên điện thoại.

Cách tạo kênh Youtube bằng điện thoại

 • Tác giả: aodaithanhmai.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4582 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube