YouTube Music là ứng dụng dùng để nghe nhạc trực tuyến, stream các bài hát theo nhiều thể loại khác nhau, theo danh sách phát hoặc đề xuất từ dịch vụ.

Bạn đang xem: cách dụng youtube music ở việt nam

Cách fake IP để dùng YouTube Music tại Việt Nam

Note: Phần này digiview xin phép được đăng lại phần hướng dẫn fake IP của Website Quantrimang

Bước 1:

Trước hết chúng ta cần fake địa chỉ IP trên máy tính sang những địa chỉ mà Google hỗ trợ sử dụng. Bạn có thể sử dụng các phần mềm fake IP hoặc các tiện ích kết nối VPN trên Chrome như Hola Free VPN Proxy Unblocker sẽ được dùng trong bài viết này.

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong tiện ích người dùng nhấn vào biểu tượng tiện ích để chọn quốc gia cần fake IP.

Tiện ích đã cung cấp sẵn 2 quốc gia để chúng ta fake địa chỉ IP sang. Nếu muốn chọn quốc gia khác thì người dùng nhấn vào More để hiển thị thêm những quốc gia khác.

Bước 3:

Chọn 1 quốc gia như Mỹ chẳng hạn để kết nối, ngay lập tức tiện ích Hola sẽ fake địa chỉ IP sang Mỹ.

Bước 4:

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện trang chủ của YouTube Music sau khi đã fake địa chỉ IP thành công. Giao diện hiển thị đầu tiên là những hits trong ngày hôm nay, bên dưới là những bài hát mới hoặc những các chủ đề nhạc khác để chúng ta lựa chọn.

Hướng dẫn Cách sử dụng YouTube Music

Cách đăng ký YouTube Music Premium

YouTube Music Premium đồng thời cung cấp cho bạn chế độ xem, tải xuống và phát trong nền không có quảng cáo với các video YouTube thông thường và có bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Tốt nhất bạn nên đăng ký qua trang web YouTube Music.

 1. Mở trình duyệt web ưa thích của bạn và truy cập trang web YouTube Music .
 2. Nhấp vào Dùng thử miễn phí .Nhấp hoặc tiết kiệm tiền với gói dành cho gia đình hoặc sinh viên để xem các tùy chọn khác. Sinh viên đủ điều kiện có thể được giảm giá. Gói dành cho gia đình cho phép người dùng chia sẻ tài khoản của họ với tối đa năm người khác.
 3. Nhập tên người dùng YouTube hoặc địa chỉ email của bạn và chọn Tiếp theo . Nếu bạn đã đăng nhập, hãy chuyển sang Bước 6.Nếu bạn chưa có tài khoản YouTube, hãy nhấp vào Tạo tài khoản .
 4. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp theo .Nếu bạn đã bật đăng nhập trên điện thoại, bạn sẽ được nhắc mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của mình.
 5. Bây giờ bạn sẽ đăng nhập và trở lại trang chính. Nhấp vào Dùng thử miễn phí một lần nữa.
 6. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn và nhấp vào Mua .Điều này sẽ bắt đầu bản dùng thử miễn phí YouTube Music Premium trong 30 ngày. Bạn sẽ bị tính phí lần đầu tiên vào ngày được hiển thị ở góc trên bên trái trong Khoản phí hàng tháng
Xem Thêm  8 cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone, Android mới nhất - cách out youtube mà vẫn nghe được nhạc

Có thể viết bài đánh giá về âm nhạc trên YouTube Music không?

Không giống như các video YouTube thông thường trên ứng dụng YouTube chính, bạn không thể để lại nhận xét hoặc đánh giá trên YouTube Music. Tuy nhiên, bạn có thể đặt cho video nhạc và bài hát là Không thích hoặc Không thích. Điều này có thể giúp Google sắp xếp nhiều bài hát hơn phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Các video nhạc mà bạn đồng ý sẽ được thêm vào danh sách phát Đã thích của bạn trên cả ứng dụng YouTube Music và YouTube.

 1. Bắt đầu phát một bài hát trên ứng dụng YouTube Music như bình thường.
 2. Chạm nhẹ vào màn hình để hiển thị menu.Nếu menu không xuất hiện, điều này có nghĩa là chỉ có phiên bản âm thanh.
 3. Nhấn vào Video nếu bạn muốn xem video nhạc.
 4. Nhấn vào biểu tượng ngón tay cái bên trái hoặc bên phải để bỏ phiếu lên hoặc bỏ phiếu cho video nhạc hoặc bài hát.

Cách tải xuống bài hát trên YouTube Music

Cả bài hát và video nhạc trên YouTube đều có thể được tải xuống để sử dụng ngoại tuyến cho bất kỳ ai có đăng ký YouTube Music Premium đang hoạt động.

Những người sử dụng tài khoản YouTube Music miễn phí sẽ không thể tải xuống các bài hát và video nhạc.

 1. Bắt đầu liệt kê một bài hát như bạn thường làm.
 2. Nhấn vào dấu chấm lửng ở bên phải tên bài hát.
 3. Chọn Tải xuống . Quá trình tải xuống của bạn sẽ bắt đầu ngay lập tức.
 4. Để truy cập bài hát đã tải xuống của bạn, hãy quay lại màn hình chính.Tất cả các bài hát và video nhạc đã tải xuống đều có thể truy cập được trong cùng một vị trí.
 5. Nhấn vào hình đại diện của bạn.
 6. Nhấn vào Tải xuống > Bài hát đã tải xuống .

Có gì trong YouTube Music?

YouTube Music là dịch vụ phát trực tuyến nhạc do Google sở hữu, ra mắt trên web, iOS và Android vào tháng 11 năm 2015. Dịch vụ này là sự kết hợp của các video liên quan đến âm nhạc từ thư viện YouTube chính và nhiều bản nhạc, album và buổi biểu diễn khác nhau từ nhạc piano thư giãn đến các bài hát Giáng sinh truyền thống và thậm chí là những bản nhạc chế từ những người sáng tạo nổi tiếng trên YouTube.

Xem Thêm  Cách nghe youtube tắt màn hình trên điện thoại iOS và Android - cách tắt âm youtube trên điện thoại

DANH SÁCH PHÁT VÀ ĐỀ XUẤT

YouTube Music cung cấp danh sách phát My Mix động, được cập nhật hàng ngày. Chúng bao gồm kết hợp các bài hát cũ và mới, một phần dựa trên lịch sử nghe của bạn. Ngoài ra còn có một danh sách phát SuperMix lấy từ tất cả các sở thích âm nhạc của bạn. Cuối cùng, bạn cũng có thể chọn danh sách phát dựa trên tâm trạng hoặc sở thích hoạt động của mình, chẳng hạn như tập luyện và thư giãn.

YOUTUBE MUSIC CÓ MIỄN PHÍ KHÔNG?

Giống như YouTube, YouTube Music cũng hoàn toàn miễn phí để sử dụng, nhưng có một số hạn chế đối với những người không sử dụng phiên bản trả phí, chẳng hạn như:

 • Quảng cáo video và âm thanh đôi khi sẽ phát giữa các bài hát.
 • Không thể tải xuống các bài hát để nghe ngoại tuyến.
 • Việc phát lại sẽ dừng khi ứng dụng được thu nhỏ hoặc thiết bị chuyển sang chế độ ngủ.

Để tắt quảng cáo, cho phép phát lại khi ứng dụng được thu nhỏ và cho phép khả năng tải xuống các bài hát và video trên YouTube, bạn cần đăng ký dịch vụ đăng ký hàng tháng của YouTube Music Premium.

YouTube Music Premium có giá bao nhiêu?

YouTube Music Premium có giá 9,99 đô la một tháng và sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Nghe không có quảng cáo.
 • Tải xuống âm thanh và video.
 • Nghe nền.

Ở trên là toàn bộ hướng dẫn Cách dùng Youtube Music tại Việt Nam, chúc bạn nghe nhạc vui vẻ và có những giây phút thự giãn thú vị.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách dụng youtube music ở việt nam

Hướng dẫn mở phần mềm YouTube Music [YouTube Red] tại Việt Nam

 • Tác giả: Tŕầń Tünġ
 • Ngày đăng: 2016-07-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⚠ YouTube Music [YouTube Red] là phần mềm nghe nhạc trên YouTube, nghe nhạc ở chế độ nền của điện thoại (nghe nhạc YouTube khi thoát ứng dụng, khi mở các ứng dụng khác…) nghe nhạc trên YouTube khi màn hình điện thoại đã khóa.

  ⛔ Do YouTube Music chưa chính thức phát hành ở Việt Nam nên các bạn không thể tìm kiếm và cài đặt trên cửa hàng của Google khi chưa đổi cấu hình internet như hướng dẫn ở đầu clip.

  🔍 Sau khi đã đổi cấu hình internet như ở đầu clip các bạn có thể tìm kiếm với từ khóa:’ YouTube Music, YouTube Red’ ở trên CH của Google, hoặc bấm vào link ở bên dưới để tải về.

  📥 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.youtube.music

  ⛔ Cấu hình trên 1 thời gian sẽ hết hạn, các bạn liên hệ Facebook, hoặc Zalo bên dưới để có được cấu hình mới.
  ✉ https://facebook.com/cuchuoionline
  ☎ 0968150153

Hướng dẫn cài đặt Youtube Music Vanced, nghe nhạc Youtube miễn phí

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6406 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe nhạc trên Youtube không còn xa lạ khi mà thị trường thay đổi liên tục mà các ứng dụng nghe nhạc không cập nhật kịp. Tuy nhiên, việc sử dụng Youtube truyền thống khá là bất tiện. Hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người một ứng dụng tương tự như Youtube nhưng nó hỗ trợ việc nghe nhạc

Cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1840 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube Music là dịch vụ steam âm nhạc trực tuyến hàng đầu được cung cấp bởi Google. Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể nghe nhạc bản quyền, nghe radio,… và

Làm quen với YouTube Music

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7287 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua YouTube Music, bạn có thể nghe các ca khúc phổ biến mới nhất, kết nối với nghệ sĩ mình yêu thích và khám phá các bản nhạc mới để thưởng thức tr

Cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam, nghe nhạc trực tuyến

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Su dung YouTube Music tai Viet Nam, Taimienphi sẽ mô tả và hướng dẫn cách sử dụng YouTube Music tại Việt Nam đơn giản và hiệu quả nhất.

YouTube Premium là gì? Có mất phí không? Có thể làm được những gì?

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8766 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube Premium là một dịch vụ trả phí trên Youtube. Vậy YouTube Premium hiểu cụ thể hơn là gì? Dịch vụ này cung cấp những gì đặc biệt cho khách hàng mà mức phí của YouTube Premium hiện tại là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều này.

Cách để Thay đổi quốc gia trên YouTube

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7381 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Thay đổi quốc gia trên YouTube. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách để thay đổi quốc gia mà YouTube dựa vào để cung cấp nội dung tới bạn. Bạn có thể tiến hành trên cả phiên bản máy tính và ứng dụng di động của YouTube. Việc đổi…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube

Xem Thêm  Cách tải video trên Youtube về USB - youtube cách tải