Cách gỡ cài đặt YouTube ▷ ➡️ Bạn có thấy mình dành quá nhiều thời gian trên YouTube để xem video do những người sáng tạo yêu thích của bạn làm không? Bạn có muốn “ép mình”

Bạn đang xem: cách gỡ youtube trên android

Cách gỡ cài đặt YouTube

Bạn thấy mình đã dành quá nhiều thời gian Youtube xem video do người sáng tạo yêu thích của bạn thực hiện? Bạn có muốn “ép mình” giảm thời gian dành cho nền tảng này bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng chính thức khỏi tất cả các thiết bị di động của mình không? Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời! Như họ nói trong những trường hợp này … cực kỳ tệ nạn, cực kỳ khắc phục!

Tuy nhiên, nếu bạn đã xem hướng dẫn này, tôi hiểu rằng bạn chưa hiểu rõ lắm về nó cách gỡ cài đặt youtube. Nếu đúng như vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều – nếu bạn muốn, tôi có thể giải thích cách tiến hành. Không quan trọng nếu bạn có một thiết bị Android, One iPhone hoặc một iPad: trong các dòng sau, bạn sẽ thấy được giải thích chi tiết về mọi thứ bạn cần làm để xóa ứng dụng YouTube chính thức khỏi thiết bị của mình.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Vâng? Tuyệt diệu! Hãy tạo sự thoải mái cho bản thân, dành bao nhiêu thời gian cần thiết để tập trung đọc những đoạn văn sau, và quan trọng nhất là thực hiện những “mẹo” mà tôi sẽ đưa ra cho bạn. Bạn thấy đấy, nếu bạn làm theo một cách cẩn thận và cẩn thận những hướng dẫn mà tôi sắp đưa cho bạn, bạn sẽ không gặp phải vấn đề nhỏ nào khi hoàn thành “công việc kinh doanh” của mình ngày hôm nay. Thích đọc sách!

 • Cách gỡ cài đặt YouTube trên Android
 • Cách gỡ cài đặt YouTube trong iOS

Cách gỡ cài đặt YouTube trên Android

Muốn biết cách gỡ cài đặt youtube trên android ? Trước khi xem cách tiếp tục, tôi muốn nói với bạn rằng, có thể, những gì bạn có thể làm chỉ đơn giản là hủy kích hoạt ứng dụng được đề cập (để không hiển thị nó trên thiết bị, như thể nó đã thực sự bị xóa), vì nhiều lần nó đã được đưa vào hệ thống. điều hành. Đối với YouTube Music, ứng dụng dịch vụ phát trực tuyến nhạc de Google, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi xóa nó bằng quy trình xóa ứng dụng “cổ điển”.

Youtube

Như tôi đã nói với bạn một lúc trước, nếu Youtube nó được cài đặt theo mặc định, bạn không thể gỡ cài đặt nó (ít nhất là không chính thức) vì nó là một phần của các ứng dụng hệ thống. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể gỡ bỏ nó bằng cách vô hiệu hóa nó.

Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng. Cấu hình chơi trong bánh răng nằm trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo (màn hình chứa các biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị) rồi nhấn vào mục ứng dụng o Ứng dụng và thông báo (Các từ có thể thay đổi một chút, tùy thuộc vào phiên bản Android được cài đặt và kiểu / loại thiết bị bạn có).

Trên màn hình mở ra, chạm vào biểu tượng Youtube o en tên ứng dụng, nhấn nút vô hiệu hóa hiển thị trên màn hình mở ra và sau đó xác nhận hoạt động bằng cách nhấn vào các phần tử Một hớp es Được rồi của hai hộp xuất hiện trên màn hình. Tôi nhắc bạn rằng, nếu bạn quyết định tắt Ứng dụng YouTube, dữ liệu được liên kết với nó sẽ bị xóa.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Đi Catwalk Nam, 3 Mẹo Cần Nhớ Để Có Dáng Đi Chuẩn Như Người Mẫu - cách đưa youtube ra màn hình

Nếu bạn thực sự muốn xóa YouTube (hoặc bất kỳ ứng dụng hệ thống nào khác) khỏi thiết bị của mình, bạn sẽ phải mở khóa thiết bị sau bằng cách nhận quyền root và sau đó sử dụng một ứng dụng như Trình mô phỏng thiết bị đầu cuối để truyền lệnh đầu cuối để gỡ cài đặt ứng dụng khỏi hệ thống bạn muốn xóa (trong trường hợp của bạn là YouTube). Các lệnh sẽ được đưa ra như sau.

 • en, quy kết cho tôi quyền root yêu cầu.
 • đất đai, để mở menu điều hướng.
 • 1, để xem danh sách các ứng dụng hệ thống ( Ứng dụng hệ thống ).
 • Số ứng dụng YouTube, để chọn ứng dụng.
 • Y, để xác nhận loại bỏ nó.

Nếu bạn muốn đi sâu vào chủ đề này và có thêm thông tin về cách gỡ cài đặt ứng dụng trên Android và trên hết, về cách gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống trên Android, hãy tham khảo các hướng dẫn mà tôi đã liên kết với bạn. Tôi chắc rằng những bài đọc bổ sung này cũng sẽ rất hữu ích cho bạn.

Khi nghi ngờ, bạn có thể kích hoạt / cài đặt lại ứng dụng YouTube bằng cách truy cập Cửa hàng play và nhấn nút Kích hoạt / Cài đặt trên pc.

Nhạc Youtube

Bài phát biểu thay đổi cho Nhạc Youtube mà, vì nó không được cài đặt theo mặc định trên Android, có thể được gỡ bỏ mà không gặp sự cố cụ thể. Để tiếp tục, hãy chuyển đến màn hình chính của thiết bị hoặc ngăn kéo (màn hình hiển thị các biểu tượng của tất cả các ứng dụng đã cài đặt), tìm Nhạc Youtube, giữ và kéo ngón tay của bạn đến nút Gỡ cài đặt hoặc một trong những đại diện cho biểu tượng basura (tùy thuộc vào phiên bản Android được cài đặt và kiểu dáng / kiểu thiết bị đang sử dụng). Cuối cùng, xác nhận hoạt động bằng cách nhấn vào phần tử Gỡ cài đặt o Được rồi.

Ngoài ra, bạn có thể tiến hành gỡ cài đặt YouTube Music bằng cách hành động trực tiếp từ ứng dụng Cấu hình : bắt đầu cái sau bằng cách nhấn vào biểu tượng của bánh răng Nằm trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo, chọn mục ứng dụng o Ứng dụng và thông báo, định vị biểu tượng Nhạc Youtube, chạm vào nó và nhấn nút Gỡ cài đặt trên màn hình mở ra. Để biết thêm thông tin về cách gỡ cài đặt ứng dụng Android, hãy đọc bài viết chi tiết tôi đã liên kết với bạn. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tuy nhiên, khi nghi ngờ, hãy biết rằng bạn có thể cài đặt lại ứng dụng YouTube Music trực tiếp từ Cửa hàng play– chỉ cần truy cập trang tải xuống của bạn qua liên kết tôi đã cung cấp và nhấn nút Cài đặt trên pc.

Cách gỡ cài đặt YouTube trên iOS

Bạn có iPhone hoặc một iPad và do đó bạn muốn biết cách gỡ cài đặt YouTube trên iOS ? Nếu vậy, hãy biết rằng có một số cách để làm điều đó. Trong số những thứ khác, bạn có thể thao tác trực tiếp từ màn hình chính của thiết bị hoặc bạn có thể tiếp tục từ cài đặt của hệ điều hành, vì vậy bạn có thể quyết định có muốn giữ dữ liệu và tài liệu được kết nối với ứng dụng hay không. Không giống như những gì đã nói trong chương trên Android, quy trình cần tuân theo là giống nhau đối với ứng dụng YouTube và YouTube Music.

Xem Thêm  Ứng dụng trên Google Play - q youtube

Cách dễ nhất để gỡ cài đặt ứng dụng YouTube khỏi iPhone hoặc iPad của bạn là đi tới màn hình chính của thiết bị, tìm biểu tượng của ứng dụng chính thức của Youtube (hoặc của Nhạc Youtube ) và chạm lâu vào nó. Sau một vài giây, các biểu tượng của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị sẽ bắt đầu “nhảy”, cho biết rằng bạn có thể xóa chúng, di chuyển chúng xung quanh màn hình chính, v.v.

Để tiếp tục hủy ứng dụng YouTube, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn (NS) xuất hiện ở góc trên bên trái của biểu tượng và sau đó nhấp vào phần tử Tẩy hiện trong thông báo được đề xuất cho bạn trên màn hình. Bạn đã thấy việc gỡ cài đặt ứng dụng YouTube hoạt động trực tiếp từ màn hình chính của thiết bị dễ dàng như thế nào chưa?

Như tôi đã nói với bạn trước đây, nó cũng có thể hoạt động từ cấu hình hệ điều hành. Bằng cách chọn “lộ trình” này, bạn có thể quyết định có muốn giữ một số dữ liệu và tài liệu đính kèm vào ứng dụng YouTube hay không. Để tiếp tục, hãy truy cập Cấu hình của iOS bằng cách chạm vào biểu tượng màu xám đại diện cho bánh răng Nằm trên màn hình chính, nhấn mục Tổng Quát và sau đó chạm vào mục Dung lượng trống của iPhone o Không gian trống (tùy thuộc vào thiết bị bạn đang làm việc).

Bây giờ, hãy đợi một lát để danh sách đầy đủ các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn tải đầy đủ rồi tìm biểu tượng ứng dụng Youtube (o Nhạc Youtube ) và nhấn vào anh ấy hoặc anh ấy tên. Lúc này, để gỡ cài đặt ứng dụng khỏi thiết bị của bạn, hãy nhấn vào mục Gỡ cài đặt ứng dụng hiện trên màn hình đã được mở và sau đó xác nhận thao tác bằng cách chạm lại vào mục Gỡ cài đặt ứng dụng hiện trong thông báo xuất hiện trên màn hình.

Tôi nhắc bạn rằng thao tác được mô tả ở trên sẽ cho phép bạn giải phóng không gian lưu trữ được ứng dụng sử dụng, trong khi tiếp tục bảo quản dữ liệu và tài liệu của bạn. Bằng cách này, nếu bạn quyết định cài đặt lại ứng dụng YouTube, thông tin này sẽ được khôi phục. Mặt khác, nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn ứng dụng cũng như các tài liệu và dữ liệu được kết nối với nó, bạn nên nhấn vào mục Xóa ứng dụng và sau đó xác nhận lựa chọn bằng cách nhấn lại vào mục Xóa ứng dụng.

Như bạn chắc chắn đã nhận thấy, việc gỡ cài đặt ứng dụng YouTube khỏi iPhone hoặc iPad không hề phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các quy trình tôi vừa mô tả, hãy xem hướng dẫn nơi tôi giải thích chi tiết hơn về cách gỡ cài đặt ứng dụng trên iPhone và iPad.

Khi nghi ngờ, bạn có thể cài đặt lại ứng dụng YouTube và YouTube Music bằng cách truy cập trang tải xuống của ứng dụng này tại Cửa hàng ứng dụng (có thể được truy cập bằng cách nhấn vào các liên kết tôi đã cung cấp), chạm vào nút Nhận và sau đó xác nhận cài đặt của nó bằng cách sử dụng Nhận dạng khuôn mặt, The cảm ứng id hoặc nhập mật khẩu ID Apple của bạn. Dễ dàng phải không?

Xem Thêm  Cách hủy hoặc tạm dừng đăng ký YouTube Premium - cách huỷ youtube premium


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách gỡ youtube trên android

3 cách gỡ bỏ ứng dụng trên điện thoại Android

 • Tác giả: Viettopcare
 • Ngày đăng: 2018-05-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang cài quá nhiều phần mềm trên chiếc điện thoại Android yêu quý của mình mà không có nhu cầu sử dụng đến chúng? Việc lưu trữ những ứng dụng không sử dụng đến này vừa tốn dung lượng bộ nhớ và đôi khi còn gây hao pin do có những ứng dụng chạy ngầm.

  Bạn nên gỡ bỏ ngay ứng dụng trên Android khi không cần dùng tới nữa. Video này sẽ hướng dẫn bạn những cách gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Android nhanh chóng, đơn giản nhất.

  👉 Subscribe và bấm chuông để ủng hộ kênh nhé: 👉 https://goo.gl/LzRHAu

  📞 Theo dõi các kênh MXH của Viettopcare:
  ➡ Fanpage: https://business.facebook.com/viettop…
  ➡ Twitter: https://goo.gl/sB6RiQ
  ➡ Linkedin: https://goo.gl/3vG47e

  👉 Tham gia group Hỏi đi Mobile tại: https://goo.gl/EPDZyV

  📞 Có bất cứ vấn đề gì liên quan đến sửa chữa, hãy ghé thăm ngay website:
  ➡Website: http://viettopcare.vn/
  ➡Hotline: 028.73.055.355

  cách xóa ứng dụng mặc định trên android

  cách xóa ứng dụng có sẵn trên android

  gỡ bỏ youtube trên android

  gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên android

  gỡ bỏ ứng dụng hệ thống android không cần root

  gỡ cài đặt trên điện thoại

Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android

 • Tác giả: anhdungseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thay thế hoặc xóa video

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể xóa bất kỳ video nào mà bạn đã tải lên kênh YouTube của mình. Bạn không thể thay thế video vì mọi video mới tải lên YouTube đều có URL mới. Tuy n

Đây là cách hẹn giờ tắt YouTube trên điện thoại Android

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6425 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xem một video dài trên YouTube vào ban đêm, bạn sẽ tự hỏi mình rằng có cách nào để tự động tắt nó sau một thời gian nhất định trong trường hợp ngủ quên hay không. Đây sẽ là cách hẹn giờ tắt Youtube trên điện thoại Android nhanh chóng và đơn giản.

Cách Xem Youtube Trên Android Auto, Android Auto Là Gì

 • Tác giả: dnppower.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7185 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem Youtube trên Apple Carplay và Android Auto là một trong những hạn chế của hai ứng dụng này, Làm thế nào để xem Youtube thoải mái trên xe luôn là một trong những đề tài được nhiều cánh lái xe thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn hiện nay

Đưa File Ra Màn Hình Android, Tạo Shortcut Tệp Tin Trên Màn Hình Android

 • Tác giả: thienthumobile.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1717 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người sử dụng gặp phải khó khăn trong việc tùy biến sắp xếp các ứng dụng trên màn hình điện thoại của mình, Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp việc đưa ứng dụng ra màn hình điện thoại

Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android

 • Tác giả: mitadoordn.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7144 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube