7 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt mằn hình trên điện thoại Android, IOS bằng app, trình duyệt Chrome, Safari đơn giản, dễ thực hiện nhất 2021

Bạn đang xem: cách phát youtube khi tắt màn hình android

YouTube là ứng dụng xem video trực tuyến tốt nhất hiện nay, người dùng dùng có thể xem các MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một nhược điểm khi xem Youtube trên điện thoại là khi tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác thì Youtube sẽ tự động ngừng phát. Hãy cùng thuvienthuthuat.net tìm hiểu những cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình điện thoại.

Cách 1: Sử dụng phiên bản YouTube Premium

Giải pháp đơn giản nhất để nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình là sử dụng phiên bản YouTube Premium. Điều này cho phép chúng ta phát một bài hát trong khi sử dụng một số ứng dụng khác và ngay cả khi màn hình đã tắt. 

Nếu mục đích duy nhất là nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình thì bạn cũng có thể chọn tính năng YouTube Music Premium tương đối rẻ hơn YouTube Premium. Một lợi ích khác của việc sử dụng YouTube premium là chúng ta có thể xem Youtube mà không có bất kỳ quảng cáo nào làm phiền.

Cách 2:  Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình bằng trình duyệt Web

Nếu bạn sử dụng YouTube trên máy tính thì có thể dễ dàng chuyển sang một tab khác hoặc thu nhỏ của sổ trình duyệt của mình và video sẽ tiếp tục phát. Vì vậy, để nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS người dùng có thể thực hiện theo cách sau:

Cách xem youtube khi tắt màn hình trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại Android hoặc IOS, nhấn vào tùy chọn menu ba chấm ở phía trên bên phải của màn hình và chọn dòng Trang web dành cho m…( đầy đủ là trang web dành cho máy tính để bàn).

Cách mở youtube khi tắt màn hình

Bước 2: Mở trang chủ Youtube.com trên trình duyệt Chrome, giao diện dành cho máy tính trên điện thoại mà Chrome hỗ trợ có giao diện nhỏ hơn trên máy tính.

Nhưng cách sử dụng và các tính năng như tìm kiếm video, bình luận… đều tương tự. Để xem rõ hơn các video hay tìm kiếm người dùng có thể phóng to màn hình điện thoại.

Nghe nhạc trên youtube không bị dừng

Bước 3: Tìm và mở một video mà mình muốn nghe, sau đó thoát chrome và quay lại màn hình chính.

Nghe nhạc youtube trên chrome không bị dừng

Bước 4: Khi quay lại màn hình chính thì nhạc trên youtube sẽ ngừng phát, người dùng kéo thanh thông báo phía trên cùng màn hình và nhấn Play để nhạc tiếp tục phát.

Nghe nhạc youtube không bị dừng khi tăt điện thoại

Nếu không thấy thông báo mà Chrome gửi, các bạn có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên điện thoại mình. Sau đó tìm ứng dụng Chrome mà kéo để mở thanh trượt nhận tất cả các thông báo từ chrome trên điện thoại.

Cách bật tắt thông báo trên chrome

Bây giờ, bạn có thể vừa mở nhạc trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát trên Zalo mà không sợ video youtube sẽ tạm dừng.

Mặc dù thuvienthuthuat.net lấy ví dụ trên trình duyệt Chrome, nhưng cách này sẽ hoạt động với hầu hết tất cả các trình duyệt khác. Bạn có thể sử dụng Firefox, Cốc Cốc đều được.

Xem thêm: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên google 

Cách tắt màn hình khi xem youtube trên Cốc Cốc trên iphone, samsung

Tương tự, nếu các bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên hệ điều hành Android hoặc IOS có thể tắt màn hình khi xem youtube đơn giản bằng các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào website Youtube.com.

Bước 2: Nhập tìm tên bài hát bạn muốn nghe và phát bài hát này bình thường. Sau đó nhấn chọn dấu … nằm phía trên cùng bên phải màn hình và chọn dòng ” Xem bản máy tính “.

Cách xem youtube tắt màn hình trên cốc cốc - 1

Bước 3: Giao diện Youtube sẽ được chuyển sang giao diện máy tính ngay trên điện thoại của bạn. Nhấn chọn Play để mở lại nhạc sau đó ẩn cửa sổ Youtube xuống màn hình chờ.

Cách xem youtube tắt màn hình trên cốc cốc - 2

Bước 4: Vuốt nhẹ từ đầu màn hình nền điện thoại xuống để nhấn Play và bạn có thể nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình được rồi. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác hoặc tắt màn hình khi xem youtube để làm việc khác mà nhạc trên Youtube vẫn phát bình thường.

Cách xem youtube tắt màn hình trên cốc cốc - 3

Cách 3: Các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Hiện nay, có nhiều ứng dụng nghe youtube tắt màn hình miễn phí trên hệ điều hành Android, dưới đây là một vài app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình tốt nhất.

1 – App

VLC Player

Đây cũng là cách nghe Youtube khi tắt màn hình trên Android. Bạn có thể chọn phát video dưới dạng file âm thanh bằng cách sử dụng các tính năng hỗ trợ bằng ứng dụng VLC. Do đó, video tiếp tục phát trong nền ngay cả khi ứng dụng đã được thu nhỏ hoặc màn hình bị khóa. Thực hiện theo các bước dưới đây để xem cách thực hiện:

Bước 1: Điều đầu chúng ta cần là tải xuống và cài đặt ứng dụng VLC android trên điện thoại mình.

Hoặc tải App VLC IOS 

Phần mềm VLC Android

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại, sau đó tìm và mở video bạn muốn xem.

Bước 3: Sau đó, chạm vào nút Chia sẻ và từ danh sách các tùy chọn, hãy chọn tùy chọn Play with VLC.

Xem youtube khi tắt màn hình trên Android

Bước 4: Chờ video được truyền và phát trong ứng dụng VLC và sau đó nhấn vào menu ba chấm nằm ở góc phải phía cuối màn hình trong ứng dụng VLC và chọn dòng Play as audio.

Cách xem youtube ngoài màn hình android

Bây giờ VLC sẽ tự động phát video Youtube trong chế độ nền và người dùng có thể thực hiện các thao tác khác mà vẫn nghe nhạc trên Youtube được.

2 – App nghe nhạc tắt màn hình Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là app nghe nhạc trên Youtube tích hợp nhiều tính năng nhất như chặn quảng cáo trên Youtube, nghe nhạc Youtube ở chế độ nền khi tắt màn hình… 

Bước 1: Tải App Pure Tuber về điện thoại ( Lưu ý ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android).

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - 1

Bước 2: Nhấn ” Tiếp ” thể xem và tìm hiểu các tính năng, cách sử dụng của phần mềm.

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - 2

Bước 3: Nhấn nút tìm kiếm trong giao diện ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình trên Youtube để chọn bài hát mà mình cần nghe. Giao diện và cách sử dụng tương tự như trên phiên bản Youtube gốc.

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - 3

Bước 4: Đóng ứng dụng Pure Tuber xuống màn hình chờ, và âm thanh nhạc vẫn tiếp tục phát mà không bị tạm ngừng. Bạn có thể khóa màn hình mà nhạc vẫn tiếp tục phát bình thường nha.

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android - 4

Cách 4: Sử dụng App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình

Một cách khác là sử dụng App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại Android. Một trong số đó là App Web Bubble Browser.

Điểm đặc biệt của App Web Bubble Browser là bạn có thể thu nhỏ nó thành một biểu tượng nhỏ có thể kéo và đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình chính. Do đó, có thể sử dụng nó để mở trang web YouTube, phát video và thu nhỏ. Video sẽ tiếp tục phát trong biểu tượng bong bóng ngay cả khi bạn đang sử dụng một số ứng dụng khác hoặc màn hình bị tắt.

Cách sử dụng ứng dụng Web Bubble Browser tương tự như các trình duyệt web Chrome, Safari, Cốc Cốc nhưng điểm khác nhau là Web Bubble Browser có thể thu nhỏ thành một biểu tượng nhỏ trên màn hình.

Người dùng có thể mở trang chủ Youtube để nghe nhạc, sau đó nhấn nút thu nhỏ ứng dụng và sử dụng các thao tác khác trên điện thoại mà nhạc trên youtube vẫn được phát.

Tải App Web Bubble Browser

Cách 5: Cách nghe video YouTube tắt màn hình trên iPhone

Nếu người dùng đang sử dụng iPhone hoặc bất kỳ thiết bị chạy hệ điều hành iOS nào khác thì quá trình phát video YouTube khi tắt màn hình sẽ khó khăn hơn xíu, có thể áp dụng cách sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên điện thoại Iphone.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng A ở phía trên bên trái của màn hình.

Xem youtube tắt màn hình IOS

Bước 3: Chọn dòng Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn.

Bước 4: Sau đó, mở website YouTube và nghe bất kỳ video nào bạn muốn.

Bước 5: Bây giờ chỉ cần quay lại màn hình chính sẽ tìm thấy bảng điều khiển âm nhạc ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào nút Phát và video của bạn sẽ tiếp tục phát khi tắt màn hình trên iphone.

Nghe nhạc youtube tắt màn hình IOS

Kết luận: Đây là 5 cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android, IOS đơn giản nhất 2021.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách phát youtube khi tắt màn hình android

Xem Youtube Tắt Màn Hình Điện Thoại Android Chặn Quảng Cáo Youtube Vanced 2022

alt

 • Tác giả: TinHocThucHanh
 • Ngày đăng: 2022-04-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7835 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem Youtube Tắt Màn Hình Điện Thoại Chặn Quảng Cáo Youtube Vanced 2022

  Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình
  App xem Youtube tắt màn hình không quảng cáo

  YouTube Vanced là ứng dụng được đánh giá cao bởi những người dùng điện thoại Android, YouTube Vanced mang đến cho bạn trải nghiệm xem YouTube không quảng cáo. Bên cạnh đó, YouTube Vanced mang trong mình rất nhiều tính năng thú vị nâng cao trải nghiệm của người dùng điện thoại. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách tải YouTube Vanced mà bạn nên tải ngay cả khi Vanced Manager dừng hoạt động

  1. Cách tải YouTube Vanced APK mới nhất

  Vì lí do ứng dụng Vanced đã ngừng hoạt động nên từ bây giờ các bạn không thể tải và cài đặt từ trang web chính thức của ứng dụng nữa vì vậy muốn sử dụng được ứng dụng này thì chúng ta có thể tìm các link tải file Vanced Manager APK. Ở đây mình sẽ chỉ cho các bạn một link để tải nhé.

  Bước 1: Nhấn vào link tải bên dưới để đi đến đường dẫn tải ứng dụng YouTube Vanced mới nhất

  Link tải Vanced Manager APK 2022
  https://gicovietnam.blogspot.com/2022/04/xem-youtube-khi-tat-man-hinh-youtube-vanced.html
  Bước 2: Tiếp theo bạn hãy cài đặt file đó và mở Vanced Manager rồi cài đặt YouTube Manager như các bước ở mục bên trên thôi là xong rồi.

  YouTube Vanced ngừng hỗ trợ để lại một niềm hối tiếc lớn cho cộng đồng người dùng Android. Tuy nhiên, với cách tải YouTube Vanced mới nhất này bạn hoàn toàn có thể tự chủ động cài đặt ứng dụng xem YouTube không bị quảng cáo rồi.

  2. Trải nghiệm YouTube Vanced mới

  Phải nói là YouTube Vanced mới có giao diện rất đẹp, trải nghiệm tốt như ứng dụng YouTube gốc. Bên cạnh các yếu tố giao diện, bạn không thể nào bỏ qua một loạt tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại như:

  Chặn quảng cáo YouTube, để bạn có thể thoải mái xem youtube không quảng cáo, xem YouTube tắt quảng cáo, nghe nhạc YouTube không quảng cáo thuận tiện nhất.

  Nghe nhạc YouTube tắt màn hình, xem phim YouTube tắt màn hình, nghe nhạc xem phim không cần mở điện thoại.

  Xem chế độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD), cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

  Bạn thấy YouTube Vanced phiên bản mới như thế nào? Hãy bình luận bên dưới cảm nhận của bạn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Cách phát nhạc Youtube trên smartphone Android khi tắt màn hình

 • Tác giả: appstore.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2894 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn nghe nhạc trên ứng dụng Youtube nhưng nếu để màn hình mở lại tốn pin? Đừng lo lắng, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn phát YouTube khi tắt màn hình.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android

 • Tác giả: vnsharebox.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1827 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe nhạc trên Youtube, khi ẩn xuống thì sẽ ngừng phát. Nhưng mình có mẹo rất hay để chạy nhạc Youtube khi màn hình điện thoại Android đã tắt.

3 cách xem, nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8410 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để nghe nhạc, video YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android? Bài viết này sẽ hướng dẫn 2 cách chạy nền YouTube với thao tác đơn giản giúp tiết kiệm pin

Cách phát video YouTube khi màn hình điện thoại Android tắt

 • Tác giả: thuthuat.vip
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi, bạn có thể muốn khóa điện thoại của mình và để sang một bên trong khi vẫn nghe âm thanh từ video YouTube đang phát. Nhưng trên Android

Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình smartphone

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình để cho bạn có thể thỏa thích vừa nghe các bài hát yêu thích vừa dùng tác vụ khác trên máy.

Khám phá 4 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại Android, iOS cực đơn giản

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5517 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở bài viết này, Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xem Youtube khi tắt màn hình trên iPhone, Android, cùng xem và làm theo nhé. Cách xem Youtube khi tắt màn hình trên Android Kho nhạc của Youtube luôn rất phong phú, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mở ứng dụng Youtube để…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube

Xem Thêm  Cách Tải Youtube Cho Iphone 4, Cách Xem Youtube Trên Iphone 4S - cách tải youtube iphone 4