Hướng Dẫn 2 Cách Cày View Youtube Đúng ❤️ Hiệu Quả Tăng View Youtube Lên 200% Với Thủ Thuật Đơn Giản Trên Điện Thoại ✅ Máy Tính.

Bạn đang xem: cách cày view youtube 2021

Hướng Dẫn 2 Cách Cày View Youtube Đúng Cách ❤️ Hiệu Quả Tăng View Youtube Lên 200% Với Thủ Thuật Đơn Giản Trên Điện Thoại ✅ Máy Tính.

🔆 Sau khi xem xong nội dung mời bạn CẬP NHẬT PHẦN 2 MỚI NHẤT: CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE

Cày View Youtube Là Gì

Cày View Youtube là một thuật ngữ được dùng phổ biến hiện nay được nhiều Youtber sử dụng được bắt nguồn đầu tiên ở giới ca sĩ nổi tiếng trước khi tung các video mới lên mạng để thu hút lượt xem MV mới phát hành của mình bằng nhiều thủ thuật được áp dụng khác nhau.

Với mục đích của thủ thuật cày view Youtube giúp video của các ca sĩ này tăng nhanh lượt xem MV trên Youtube nhanh chóng nhằm thu hút fan hâm mộ và thiết lập các kỷ lục mới nhất.

Ở Việt Nam nổi tiếng trước đây có ca sĩ Sơn Tùng MTP với lượt cày view rầm rộ khi tung MV mới và đạt được 20 triệu view trong 24h đầu tiên, đạt 129 triệu view trong tháng đầu tiên.

Cày View Youtube Sơn Tùng MTP

Trên thế giới chắc bạn biết điệu nhảy Gangnam Style được phát hành tháng 7/2012, ngay lập tức trở thành bản hit toàn cầu với giai điệu gây nghiện cùng “điệu nhảy ngựa” vô cùng thú vị mà bất cứ ai cũng có thể hát và nhún nhảy theo.

Đây chính là điểm đặc biệt giúp “Gangnam Style” trở thành hiện tượng toàn cầu, thu hút hơn 500 triệu view trên YouTube chỉ sau vỏn vẹn 100 ngày phát hành.

MV “Gangnam Style” của nam ca sĩ PSY đã chính thức cán mốc 3,5 tỷ lượt xem trên YouTube ngày 28.1.2021, mức cao nhất trong các MV Kpop, đồng thời lập kỷ lục đứng thứ 5 trong những MV có lượt xem nhiều nhất trên thế giới.

TRỌN BỘ 1001 🆔 TÊN KÊNH YOUTUBE HAY NHẤT

🌺  Ngoài cách cày view youtube mời bạn xem thêm thủ thuật hay nhất:

👉 HOT NHẤT: CÁCH HACK FACEBOOK

👉 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

Cách Tính Lượt View Youtube

Đầu tiên bạn muốn tìm hiểu Cách Cày View Youtube Đúng Cách thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu cái gốc đó là cách tính lượt xem Youtube để đi đúng hướng, còn không những công sức của bạn trở nên vô nghĩa như “dã tràng xe cát” mà thôi.

Và những cách tính lượt views này Youtube không công khai các thuật toán bởi đây là điều nhạy cảm, những chia sẽ dưới đây được SCR.VN tổng hợp từ nguồn tin cậy của các youtuber và kinh nghiệm sử dụng.

CÁCH YOUTUBE TÍNH LƯỢT VIEWS

Cho dù bạn tìm cách cày view trên máy tính hay trên điện thoại thì cũng lưu ý một điều rất quan trọng là Youtube dựa trên con người xem thật 100% chứ không phải là robot hay bot, youtube rất “ghét” điều này do vậy bạn hết sức lưu ý khi sử dụng các công cụ tăng view hay web tăng lượt xem youtube nhé.

Bởi Youtube có thuật toán “đủ khôn” để phát hiện ra điều này và bạn đừng ngây thơ nghĩ “trứng khôn hơn vịt” nhé 🙂

HOT NHẤT BÍ QUYẾT TRIỆU LIKE TỪ  🆔 CÁCH HACK LIKE FACEBOOK 🆔

♨️ Khi bạn tìm cách tăng giờ xem youtube đủ mọi cách thì lượt view sẽ tăng theo 2 hướng:

❶ Lượt xem tăng nhanh từ khi bạn chính thức phát hành tung video lên web:

 • Nếu view video tăng quá nhanh, trước đây Youtube đóng băng ở lượt xem 301 view (ngừng tăng) để kiểm tra lượt view thật và ảo; sau 6 giờ lượt view thật sẽ được hiển thị.
 • Nhưng hiện Youtube đã xóa bỏ việc đóng băng ở mốc 301 views mà thay bằng thuật toán mới cho phép người xem view ngay từ khi video được xuất ra và tăng dần lên.

LƯỢT XEM 301 YOUTUBE

❷ Các video sẽ bị trừ view ảo sau khi đạt đến một con số lượt xem video nào đó và trả về con số thực chỉ Youtube quy định trong thuật toán mới biết. Ví dụ bạn mới tung 1 video sau thời gian được 100 triệu lượt xem, nhưng bị trừ 10 triệu views ảo sẽ còn lại 90 triệu view thực.

♨️ Bên cạnh đó các thuật toán kiểm tra lượt views youtube quan trọng như thời lượng xem từ 30s mới tính 1 lượt xem, bạn lưu ý không phải là cách bạn tua đâu nhé mà là thời gian thực bạn xem video đó dù bạn có tua cũng không tính, miễn là bạn xem tối thiểu 30.

Không tính lượt xem 30s

ví dụ: 10s đoạn đầu + 10s đoạn sau + 10s đoạn cuối = 1view

Phát đủ 30s mới tính 1 lượt xem

THỦ THUẬT MỚI NHẤT 💯 Hack Follow Instagram Miễn Phí 💯

💢 Cách Tính Lượt Công Chiếu Youtube Trực Tuyến

Đối với lượt xem trực tuyến thì Youtube sẽ cùng rất nhiều cách để xem lượng online thực tế như địa chỉ IP, thiết bị…

Cách Tính Lượt Chiếu Video – Phát Trực Tuyến

Do vậy từ đó bạn lưu ý những cách tính mà youtube áp dụng để bạn cày view đúng cách nhé, dưới đây là những chia sẽ chi tiết để bạn thực hiện.

♨️ Chia sẽ thêm những thủ thuật Zalo hay nhất:

Cách Cày View Youtube Đúng Cách

Để Cày View Youtube Đúng Cách Đảm Bảo Cách Tính 1 Views Thật Đúng Luật Của Youtube bạn lưu ý một số nguyên tắc sau khi xem trên điện thoại hay máy tính laptop:

 • ĐĂNG NHẬP tài khoản Youtube cá nhân trước khi xem, có thể bạn sử dụng nhiều tài khoản Google hay gmail khác nhau.
  • Nếu được Khởi động lại modem internet mỗi 24 giờ để thay đổi địa chỉ IP truy cập.
 • KHÔNG dùng Playlist, KHÔNG dùng video vòng lặp hay tính năng Loop phiên bản tiếng Anh,
 • KHÔNG làm mới video hay Refresh (F5)
 • KHÔNG nhấp vào biểu tượng xem lại Replay.
  • KHÔNG dùng trình duyệt ẩn danh (Incognito Tab) Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Safari… trên điện thoại hoặc máy tính
 • KHÔNG đánh dấu trang hay Bookmark
 • KHÔNG mở cùng lúc quá nhiều Tab trên một trình duyệt.
 • KHÔNG sử dụng nút Pause (tạm dừng)
 • KHÔNG đăng lại video hay MV trùng lặp nội dung và nên sử dụng video tối thiểu thời lượng từ 5 phút trở lên
 • Điều chỉnh ÂM LƯỢNG của Youtube phải tối thiểu TRÊN 50%. Tốt nhất bạn nên để âm lượng lớn nhất có thể MAX VOLUME (100 % lý tưởng nhất) (còn âm điện thoại bạn để bao nhiêu tùy ý) .
 • XEM Video với chất lượng phân giải ít nhất HD 720P TRỞ LÊN.

HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK CAMERA {Thành Công 99.9%}

Cày View Youtube Bằng Điện Thoại

Hướng dẫn cách cày view youtube bằng điện thoại đúng cách bạn thao tác theo quy trình sau:

 1. Đầu tiên mở Youtube bằng TRÌNH DUYỆT WEB tuỳ ý như Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Safari… KHÔNG mở bằng ứng dụng Youtube. Trong trường hợp nếu bạn dùng app Youtube, các bạn chỉ đăng nhập lần đầu. Sau đó phải thoát ra (Log Out), xem 10 lần xong lưu ý phải xóa lịch sử xem Youtube.
 2. Bạn gõ tìm kiếm tên Video MV như một người dùng bình thường sau đó xem trên trình duyệt máy tính
 3. Khi bạn xem xong 10 lần lưu ý phải Xóa lịch sử trình duyệt web mọi thứ nhé.

MẸO HAY 🔻 CÁCH ĐỔI TÊN WIFI 🔻 VNPT, FPT, VIETTEL…

TRỌN BỘ 1001 🌺 TÊN WIFI HAY 🌺

Cày View Youtube Bằng Máy Tính

Hướng dẫn cách cày view trên máy tính đúng cách, đúng luật theo các bước dưới đây

 1. Mở YOUTUBE trên các trình duyêth Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Safari… cảu máy tính, tiến hành Tìm kiếm hay SEARCH tên video cần tăng view để tăng Điểm Tìm Kiếm .
 2. Xem liền mạch video từ đầu đến hất không ngắt quảng giữa chừng.
 3. Sau khi hoàn tất xem hết video cần cày views đó, bạn TẮT TAB ĐÓ đi, MỞ LẠI TAB KHÁC và làm lại như bước 1.
  1. Khi xem xong 10 lần, bạn mở LỊCH SỬ web ra, xóa toàn bộ lịch sử xem Youtube trên trình duyệt trước khi tiến hành lượt xem mới.

💢 LƯU Ý QUAN TRỌNG: Bạn có thể cài đặt và mở video để cày view trong nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Cốc Cốc, Internet Explorer, Mozilla FireFox,…. nhưng mỗi trình duyệt trên máy tính chỉ được mở 1 tab nhé.

HOT NHẤT 📶 CÁCH HACK WIFI 📶 DÙNG MIỄN PHÍ 100%

Cách hack view youtube

Với 2 cách trên bạn thao tác như SCR.VN đã hướng dẫn là an toàn nhất, phần này bổ sung thêm cho những bạn liên hệ hỏi Web cách tăng giờ xem youtube, sử dụng công cụ thứ 2 và dùng chút thủ thuật.

Nếu bạn muốn thì có thể thử thêm cách này sẽ tăng view YT nhưng không chắc ăn 100% là Youtube tính đủ lượt xem cho bạn nếu bị phát hiện, cách làm như dưới đây.

Bước 1: Sau khi xem 1 lần bằng cách thông thường như trên tại link youtube trên trình duyệt như hình dưới, bạn xóa chữ “youtube” trên đường link đi và thay thế vào đó là chữ “listenonrepeat” sau đó nhấn Mở 10 Tab (lưu ý là chỉ thay đúng chữ đó thôi nhé)

THAY THẾ BẰNG DÒNG listenonrepeat

Lúc đó nó sẽ chuyển thành 1 trang mới như sau:

Copy link

Bước 2: Nhấn Ctr+ A hoặc nhấp vào để bôi đen sau đó Copy đường Link video mới.

Mở 10 Tab

Bước 3: Tiến hành mở tab khác và Dán link vào. Ở đây các bạn có thể mở nhiều tab một lúc, mỗi tab như thế nó sẽ tính là 1 lượt xem nhé. Ở mỗi tab, sau khi xem xong một lượt, bạn tắt tab đó đi, mở tab mới.

Nếu không tắt thì nó sẽ tự động Repeat (chạy lại) và sau những lần Repeat đấy sẽ ko được tính view, youtube chỉ tính ở lần xem đàu tiên thôi.

MẸO HAY 🔻 CÁCH ĐO TỐC ĐỘ MẠNG 🔻 VNPT, FPT, VIETTEL… CHÍNH XÁC NHẤT

MỘT SỐ LƯU Ý CÁCH CÀY VIEWS NÀY

 1. Nếu dùng mẹo cày view youtube này, chúng ta có thể mở 10 tab trong cùng một trình duyệt (nhưng bắt buộc là tab thường, không được tab ẩn danh)
 2. Khi bạn xem xong 10 tab (tức 10 lần) phải xóa lịch sử, không đăng nhập tài khoản (chỉ đăng nhập lần đầu tiên để Like, Comment, Share như hướng dẫn bên trên)
 3. Bạn lưu ý không nên giảm âm lượng Youtube trong bất kì trường hợp nào, nếu muốn giảm, hãy giảm âm máy tính và điện thoại.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHỈ TIẾT CÁCH HACK VIEW YOUTUBE

MỜI BẠN XEM CHI TIẾT TRỌN BỘ A-Z 🔻 CÁCH CHECK PASS FACEBOOK

Mua view youtube

Ngoài các cách tăng giờ xem youtube theo cách tự nhiên an toàn bởi làm bằng tay có độ tin cậy cao và thủ thuật bằng cách sử dụng web tăng giờ xem youtube bạn có thể cách khác như mua view youtube với các gói trả phí nhiều đơn vị cung cấp.

Tuy nhiên những đơn vị hay công ty bạn hợp tác mua view nên cân nhắc độ uy tín tránh tiền mất tật mang nhé.

SCR.VN vừa chia sẽ bạn cách cày view youtube đúng cách hi vọng hướng dẫn này hữu ích đến bạn, nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ thêm cho bạn bè mình, còn nếu cần trao đổi vui lòng để lại bình luận phía dưới bào viết nhé.

📤 Chia sẽ bạn một số thủ thuật hack game hay mới nhất sau:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách cày view youtube 2021

Hướng dẫn chạy tăng view YouTube nguồn Twitter – Tool cày view YouTube mới nhất

alt

 • Tác giả: QNITECH
 • Ngày đăng: 2022-04-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5278 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ►Bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm Qnitubeaction – Phần mềm cày view mới nhất: https://qnisoft.vn/phan-mem-tu-dong-subscribe-like-comment-cho-video-youtube/
  ►Chức năng của phần mềm tăng lượt xem Youtube – Qnitubeaction: https://qnisoft.vn/phan-mem-tang-luot-xem-youtube-tang-like-sub-binh-luan-qnitubeaction/
  ►Video hướng dẫn cài đặt cần thiết: Video hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng lượt xem YouTube – Phần Mềm Cày View Mới Nhất: https://www.youtube.com/watch?v=NNdlF0dngjw
  —————-
  ►Video hướng dẫn cách tăng view nguồn từ Facebook: https://www.youtube.com/watch?v=_3LlkAGTxys
  ►Video hướng dẫn cách tăng lượt xem YouTube nguồn Browser Features: https://www.youtube.com/watch?v=vFrPVjJMfIM
  ►Video hướng dẫn cách tăng view Youtube bằng giả lập Mobile- Phần mềm cày view Youtube QniTubeAction: https://www.youtube.com/watch?v=ntQH_Y72FkY
  ►Video hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng lượt xem YouTube – Phần Mềm Cày View Mới Nhất: https://www.youtube.com/watch?v=NNdlF0dngjw
  ►Video hướng dẫn tăng Like cho video YouTube – Tăng lượt thích YouTube – Phần mềm YouTube Marketing: https://www.youtube.com/watch?v=RdMP2MmeCjs
  ►Video hướng dẫn Seeding Comment YouTube – YouTube auto Comment – Tăng Comment YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=iYieSI1n9RI
  ►Video hướng dẫn SEO từ khóa cho video YouTube – Tăng lượt xem YouTube nguồn YouTube Search: https://www.youtube.com/watch?v=eFy0HLvv90E
  ——————-
  ►Phần mềm Qnitubeaction có rất nhiều chức năng như tăng sub kênh, tăng view video Youtube không giới hạn, tăng like, tăng bình luận…. từ nhiều nguồn khác nhau. Đây là phần mềm marketing Youtube mới nhất hiện nay.
  ►Trong video này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng view Youtube nguồn từ Twitter.
  ►Những chức năng và phương pháp chạy còn lại, bạn tham khảo ở các link trên.
  ——————-
  ►Liên hệ để được tư vấn và mua phần mềm:
  🎈Fanpage: https://www.facebook.com/QniSoft
  🎈Hotline: 096 146 13 69 hoặc (0255) 2222 089
  🎈Zalo Official: https://zalo.me/3117279937277655259
  🎈Website: https://qnisoft.vn/

Hướng dẫn cách cày view YouTube đơn giản nhất, hiệu quả số 1

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1023 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để nổi tiếng trên thế giới mạng, đặc biệt là nền tảng video trực tuyến YouTube thì bạn phải có các video đi kèm số lượt view khủng. Vậy phải làm gì để thực hiện được cách cày view YouTube?

Tổng hợp các cách cày view đúng cách cho Fan mới nhất 2021

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8409 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn chắc hẳn đã từng cày view cho thần tượng của mình thời điểm MV ca nhạc của thần tượng xuất hiện trên Youtube. Rồi có bao giờ, bạn thấy sau một khoảng thời gian, lượng view MV đạt được con số khủng tự nhiên bị trừ đi 5 10 triệu view không? Có lẽ là do các bạn đã cày view không đúng cách. Vậy thì việc cày view đúng cách như thế nào mới đúng, hãy cùng ATP Academy tìm hiểu ngay nhé.

Cách cày view YouTube trên máy tính, điện thoại đơn giản, hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3879 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách cày view trên máy tính, điện thoại dễ thực hiện nhất. Bên cạnh đó là những mẹo cũng như lưu ý cho việc cày view. Cùng click vào tìm hiểu nhé!

Cách Tăng View Youtube Nhanh Nhất Trong Năm 2021, Cách Cày View Youtube Tăng Vọt Mới Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: remonster.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bối cảnh dịch bệnh Covid bùng phát, công việc và thu nhập của bạn bị ảnh hưởng? Vậy tại sao không bắt đầu kiếm tiền từ kênh Youtube của mình? Chỉ cần follow bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng view Youtube 2021 nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí,  1

Top +6 Cách Cày View Trên Youtube Chuẩn Nhất Năm 2022

 • Tác giả: hieugoogle.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3779 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết cách tăng lượt view trên youtube? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều cách cày view trên youtube nhé!

Cách cày view đúng cách mới nhất 2021

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liệu bạn đã cày view đúng chưa? Xem đi xem lại có liệu có phải là cày view chuẩn nhất? Cùng Simple Page tìm hiểu cách cày view đúng cách nhất nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ Thuật youtube

Xem Thêm  Review Lỗi không vào được Youtube trên tivi Samsung 2022 - cách mở youtube trên tivi samsung